Phương Trinh Jolie bất ngờ hôn lên trán bạn diễn nữ khi cùng song ca "Em gái mưa"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 30/04/2018

Phương Trinh Jolie mang đến tập 3 "Nhạc hội song ca" mùa 2 một sân khấu đậm mùi "bách hợp".

Phương Trinh Jolie - Nhật Hạ là người tiếp theo chào sân trong tuần này. Ca khúc "Em gái mưa" nhanh chóng được chuyển thể thành câu chuyện bách hợp trên sân khấu "Nhạc hội song ca" mùa 2 khi Phương Trinh Jolie hôn lên trán Nhật Hạ.

Dù đạt số điểm khá cao nhưng vẫn chưa thể bứt phá khỏi hình ảnh của đêm thi đầu tiên nên cặp đôi của Phương Trinh Jolie chưa thể chiếm lấy chiếc ghế vàng của chương trình.

Phương Trinh Jolie bất ngờ hôn lên trán bạn diễn nữ khi cùng song ca Em gái mưa - Ảnh 2.

Trở lại với sân khấu "Nhạc hội song ca" mùa 2 trong đêm thi thứ hai của bảng đầu tiên, Vicky Nhung và Thanh Sang xuất hiện với phong cách đậm chất "đường phố" cùng áo da đen cool ngầu. Cả hai lựa chọn ca khúc "Vẽ" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng để biểu diễn trong đêm thi.

Phương Trinh Jolie bất ngờ hôn lên trán bạn diễn nữ khi cùng song ca Em gái mưa - Ảnh 4.

Khắc Minh và Lê Huy lựa chọn hóa thân vào mối tình đầy đau khổ trong ca khúc "Xin lỗi anh". Trong lúc nhạc dạo, Lê Huy bất ngờ ôm chặt Khắc Minh từ phía sau lưng khiến cả trường quay "dậy sóng".

Phương Trinh Jolie bất ngờ hôn lên trán bạn diễn nữ khi cùng song ca Em gái mưa - Ảnh 6.

Cơ hội trả thù cho Minh Xù cuối cùng cũng đến khi đội của anh sẽ trình diễn ở phần thi thứ ba. Ngoài giọng hát, cả hai đặc biệt chú tâm vào các chiêu trò trên sân khấu khi kéo hẳn Ái Phương và Diệu Nhi lên sân khấu làm bạn diễn. Với sự giúp sức của hai người đẹp cùng 2 MC nhiệt tình, Minh Xù – Vũ Thịnh đạt được 277/300 giúp họ quay trở lại vị trí ghế vàng của mình.

Phương Trinh Jolie bất ngờ hôn lên trán bạn diễn nữ khi cùng song ca Em gái mưa - Ảnh 8.

Mai Tiến Dũng - Vĩnh Phúc đã lựa chọn ca khúc "Ghen" đầy sôi động để nói lên "nỗi lòng" của các đội thi. Không gian âm nhạc được cả hai đốt nóng lên 100 độ khiến cho ban bình luận và các đội thi nhún nhảy trên sân khấu. Cả hai còn mua chuộc cả khán giả bằng những cây kẹo kéo được chuẩn bị sẵn. Và đương nhiên cặp đôi này thẳng tiến ngồi trên ghế vàng của "Nhạc hội song ca" mùa 2.

Phương Trinh Jolie bất ngờ hôn lên trán bạn diễn nữ khi cùng song ca Em gái mưa - Ảnh 10.

Kết thúc bảng 1, với số điểm 546 sau hai tập thi, Minh Xù và Vũ Thịnh trở thành cặp đôi nhất bảng với giá trị giải thưởng 50 triệu đồng và bước tiếp vào bảng 2. Trong khi đó, Vicky Nhung – Thanh Sang dù chỉ thua đội Quán quân 1 điểm nhưng với sự yêu quý của khán giả, ban tổ chức đã phá lệ để cả hai đã có cơ hội bước tiếp vào vòng sau của chương trình.

Tập 4 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 19h00 chủ nhật, ngày 06-05-2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm