"Rùng mình" với "thánh tiên tri" Kpop: Đoán đúng đội hình debut từ Produce X 101 chẳng trật phát nào!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 20/07/2019

Lại một lần nữa tài khoản chuyên tiên tri các sự kiện Kpop làm người khác "nổi da gà" vì dự đoán "trúng phóc" đội hình nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Produce X 101.

Fan Kpop hẳn không còn xa lạ với KPOP PREDICTIONS - tài khoản Twitter được mệnh danh là "thánh tiên tri" Kpop khi thường xuyên đưa ra những lời tiên đoán có độ chính xác cao về các sự kiện trong làng giải trí xứ Hàn. Mới đây, tài khoản này lại 1 lần nữa khiến cư dân mạng "rùng mình" khi đưa ra lời tiên tri không thể nào "chuẩn" hơn về danh sách thành viên của X1 - nhóm bước ra từ show sống còn Produce X 101 khi đội hình còn chưa được công bố.

Cụ thể, sau đêm chung kết Produce X 101 (19/7), một tài khoản đã công khai tin nhắn riêng với KPOP PREDICTIONS trong khoảng thời gian từ 21/6 đến 4/7. Trong tin nhắn, người này đã hỏi "thánh tiên tri" về đội hình debut của X1. Thời điểm đó vòng loại thứ 2 của show vừa mới diễn ra và còn tới 31 thí sinh.

Dù tài khoản tiên đoán nhấn mạnh mình không theo dõi chương trình, tuy nhiên trong số 31 cái tên được đưa ra, người này đồng ý chọn ra 11 cái tên không theo thứ tự xếp hạng gồm Kim Wooseok, Kim Yohan, Song Hyungjun, Lee Eunsang, Nam Dohyon, Son Dongpyo, Han Seongwoo, Lee Hangyul, Cha Junho, Cho Seungyoun và Kang Minhee.

Tin nhắn về đội hình debut của X1 của "chủ thớt" và "thánh tiên tri" Kpop

Vào thời điểm ấy, người hỏi khá bất ngờ khi lời tiên đoán của KPOP của KPOP PREDICTIONS không có những ứng cử viên "nặng kí" như Kim Mingyu, tuy nhiên đêm chung kết đã chứng minh tất cả. Đáp án mà "thánh tiên tri" đưa ra trùng khớp với danh sách 11 thí sinh lọt vào đội hình nhóm nhạc X1!

Rùng mình với thánh tiên tri Kpop: Đoán đúng đội hình debut từ Produce X 101 chẳng trật phát nào! - Ảnh 2.

Dự đoán của "thánh tiên tri" Kpop trùng khớp với đội hình chiến thắng chung cuộc!

Trước sự nghi ngờ của 1 số cư dân mạng về khả năng tin nhắn bị làm giả, "chủ thớt" còn cẩn thận ghi hình lại cuộc trò chuyện với KPOP PREDICTIONS, qua đó chứng minh đoạn hội thoại hoàn toàn có thật và đây là tài khoản "chính chủ" nổi tiếng bấy lâu. Người này cho biết ban đầu "thánh tiên tri" không cho cô phát tán lời tiên đoán của mình vì sợ bị các tài khoản giả mạo đánh cắp thông tin. Tuy nhiên khi dàn line-up của X1 được công bố, thông tin này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

"Thánh tiên tri" Kpop tiên đoán chính xác đội hình X1

Lời tiên tri "không trật đi đâu" của KPOP PREDICTIONS về đội hình X1 khiến cộng đồng mạng không khỏi "nghiêng mình ngả nón" trước tài khoản này. Trước đó "thánh tiên tri" cũng từng đoán đúng 11/12 thành viên IZ*ONE - nhóm chiến thắng show sống còn Produce 48. Cho đến nay, danh tính KPOP PREDICTIONS vẫn là dấu hỏi trong mắt các fan Kpop, bởi nếu không có "siêu năng lực" thì người này hẳn phải có quan hệ rất rộng mới nắm được những thông tin có độ chính xác cao như vậy.

Rùng mình với thánh tiên tri Kpop: Đoán đúng đội hình debut từ Produce X 101 chẳng trật phát nào! - Ảnh 4.

"Thánh tiên tri" từng khiến mọi người "sởn da gà" khi đoán đúng 11/12 thành viên của IZ*ONE

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm