Rùng mình về "mộng thai" của mẹ IU: Tiên đoán chính xác về tiền tài và quyền lực của con gái!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 30/05/2021

Giấc mơ của mẹ IU khi mang thai cô đã tiên đoán chính xác về số phận của "em gái quốc dân".

Trong chương trình Entertainment Weekly phát sóng vào ngày 28/5, giáo sư So Jae Hak đã giải thích về ý nghĩa những giấc mơ lạ của mẹ IU khi mang thai nữ ca sĩ.

Rùng mình về mộng thai của mẹ IU: Tiên đoán chính xác về tiền tài và quyền lực của con gái! - Ảnh 1.

Cụ thể, IU từng chia sẻ rằng mẹ cô từng có 2 lần nằm mộng khi mang thai con gái. Đầu tiên, bà mơ thấy một con gà to bằng ngôi nhà đi huỳnh huỵch và phá nát đường xá. Giấc mơ thứ hai, bà thấy hai con rồng đang đánh nhau. Một con rồng chiến thắng đã ngậm viên ngọc thần bay lên trời. Khi đó, gia đình IU đã tưởng rằng cô là một bé trai.

Giáo sư cho biết: "Mộng thai của IU là giấc mơ ở vị trí số 1 trong những mộng thai kỳ lạ, không thể chối cãi hay so đo. Đó là giấc mơ trở thành vua mà những chính trị gia thường nằm mộng chứ ít khi gặp ở giới nghệ sĩ". Ông giải thích: "Gà chính là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực. Kích thước khổng lồ của nó là sức mạnh vô song. Hành động phá vỡ con đường là tạo ra một thế giới mới. Việc thấy rồng bay lên trời mang ý nghĩa rằng người đó sẽ trở thành người của công chúng".

Rùng mình về mộng thai của mẹ IU: Tiên đoán chính xác về tiền tài và quyền lực của con gái! - Ảnh 2.

Với người Hàn Quốc, đây là những giấc mơ lạ mà không phải ai cũng gặp. Thông thường, chúng sẽ liên quan trực tiếp tới cuộc sống của người chủ giấc mơ.

"Em gái quốc dân" IU debut từ khi mới 15 tuổi, lấn sân hầu hết lĩnh vực trong showbiz Hàn, từ nghề chính là ca hát và sản xuất âm nhạc đến tham gia show truyền hình, đóng CF và nay là diễn viên thực lực xứ kim chi. Cô cũng thuộc top nghệ sĩ giàu nhất Kpop.

Ảnh: Internet; Nguồn: VKR News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm