Clip hậu trường Running Man: Jack để thua "chú" Trường Giang một tô bún bò khi chơi game thách đấu!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 28/05/2021

Mới hậu trường thôi mà anh cả Running Man Vietnam ra tay đã khiến Jack, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy hay Trương Thế Vinh đều "lên dĩa" hết.

Tại hậu trường Running Man Vietnam, các thành viên đã có màn tỉ thí lộn chai nước vô cùng thú vị. Trường Giang là người khởi xướng thực hiện, anh yêu cầu Jack thử sức và cá cược một tô bún bò Huế nếu chiến thắng.

Và chỉ cần một lần, chai nước của “Mười Khó” đã tiếp đất thành công khiến các thành viên còn lại tròn mắt thán phục. Xem ra Trường Giang hẳn là một ẩn số có nhiều tuyệt chiêu đáng gờm trong mùa 2 sắp tới đây.

Lỡ dại thách đấu Trường Giang, Jack sốc toàn tập, Thỏ Đen chơi dơ vẫn thua sấp mặt

Trường Giang thể hiện tài lẻ, sẵn sàng nhận thách thức của các thành viên

Clip hậu trường Running Man: Jack để thua chú Trường Giang một tô bún bò khi chơi game thách đấu! - Ảnh 3.

Jack thua Trường Giang một tô bún bò

Được đà, ông xã Nhã Phương tiếp tục thách thức các thành viên khác. Bộ đôi Thỏ Trắng, Thỏ Đen Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đưa ra mức thưởng 1 triệu nhưng vội vàng rút lại vì lý do… đang ế show. Sau 5 lần 7 lượt không thể khiến chai nước đứng thẳng, Jun Phạm bị chàng Bắp đánh giá: "Đúng là con thỏ trắng vô dụng. Thực ra nãy giờ để anh em biểu diễn thôi, chứ dăm ba trò chơi này…". Nhưng đó chỉ là lời nói lý thuyết, chứ vào tay Ngô Kiến Huy thực hiện thì cũng ê chề không kém gì Jun Phạm trước đó. Trong khi đó Trường Giang vẫn rất thuận buồm xuôi gió mỗi lần thực hiện.

Ngô Kiến Huy dù rất cố gắng nhưng đến một lúc nào đó cũng lực bất tòng tâm

Một tay chơi cừ khôi không kém Trường Giang cuối cùng đã xuất hiện khi Liên Bỉnh Phát chỉ cần một lần duy nhất đã thực hiện thành công.

Phản ứng của Liên Bỉnh Phát sau khi chỉ cần một lần là lộn chai nước đứng thẳng

Sau hết lần này đến lần khác thử sức, cuối cùng Thỏ Trắng và Thỏ Đen cũng chinh phục thành công. Dù vậy, vẫn còn một nhân vật lần nào cũng thất bại đó chính là Voi Biển Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh nối nghiệp "bàn tay thối" của Thỏ Đen Ngô Kiến Huy

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14