Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team "chiếu cũ" đấu "chiếu mới"?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 28/05/2021

Những cuộc chiến tại Running Man Việt dựa theo bản gốc ở Hàn càng khiến fan trông ngóng ngày chương trình lên sóng.

Còn đến hơn 1 tháng nữa Running Man Việt mùa 2 mới lên sóng nhưng người hâm mộ vẫn trông ngóng từng ngày từng giờ đủ chứng minh sức hút chương trình lớn đến mức nào. Mới đây, trong nhóm chính thức của chương trình, fan đã thực hiện cuộc khảo sát nhỏ về những trận chiến được mong chờ nhất Running Man Việt mùa này.

Trường Giang - Trương Thế Vinh

Ở bản Hàn, fan vẫn thường thấy trận chiến giữa hai anh cả trong chương trình là Yoo Jae SukKim Jong Kook. Cả hai chia thành hai đội tập hợp các thành viên đối đầu cùng nhau tạo nên những thử thách cực thú vị. Tương tự, ở bản Việt mùa này, người hâm mộ lại ngóng chờ trận đối đầu giữa hai anh cả Trường Giang - Trương Thế Vinh. Mỗi người một thế mạnh khác nhau, liệu "Mười Khó" và "Voi Biển" sẽ dẫn dắt team mình đến với chiến thắng thế nào?

Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team chiếu cũ đấu chiếu mới? - Ảnh 1.

Thỏ trắng (Jun Phạm) - Thỏ đen (Ngô Kiến Huy)

Đôi bạn thân Jun Phạm và Ngô Kiến Huy ở mùa trước đã nổi tiếng với biệt danh "Thỏ trắng" - "Thỏ đen" bởi sự đáng yêu và "ngây thơ" của hai anh chàng. Quay trở lại ở mùa mới, cả hai hứa hẹn sẽ cho khán giả thấy được sự "lột xác" cả về thể lực cũng như chiến thuật của họ, không để "trao niềm tin gặt hậu quả". Nhưng nếu có một cuộc đấu giữa hai team Thỏ trắng và Thỏ đen, team nào sẽ giành chiến thắng?

Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team chiếu cũ đấu chiếu mới? - Ảnh 2.

Lan Ngọc - Thuý Ngân

Là hai "bóng hồng" của Running Man Vietnam năm nay, Lan Ngọc và Thúy Ngân chắc chắn sẽ là cặp chị em "gây bão" của chương trình. Nếu có một ngày cả hai đối đầu với nhau, liệu ai sẽ giành chiến thắng?

Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team chiếu cũ đấu chiếu mới? - Ảnh 3.

Team "chiếu cũ" - Team "chiếu mới"

Running Man Vietnam năm nay bên cạnh sự tham gia của các thành viên đã có kinh nghiệm từ mùa trước còn có sự góp mặt của những "tấm chiếu mới". Thế nhưng cục diện vẫn chưa thể xác định rõ vì biết đâu các thành viên mới sẽ nhanh chóng hoà nhập, nắm chiến thuật và "chơi dơ" hơn các thành viên kỳ cựu thì sao. Xem ra tập phát sóng này sẽ vô cùng thú vị nếu lên sóng đây!

Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team chiếu cũ đấu chiếu mới? - Ảnh 4.

Team ca sĩ - Team diễn viên

Khán giả chắc hẳn đã biết rằng các thành viên Running Man Vietnam đều là những nghệ sĩ đa tài, nhiều tài lẻ và có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong hoạt động nghệ thuật của mình. Việc chia đội hình này dựa trên vai trò mà các thành viên lần đầu ra mắt công chúng. Nhưng dù ở team nào đi nữa, các thành viên đều phải phát huy hết năng lực của mình để có thể mang chiến thắng về cho cả đội.

Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team chiếu cũ đấu chiếu mới? - Ảnh 5.

Running Man - Gián điệp

Chủ đề "gián điệp" đã trở thành nét đặc trưng trong các phiên bản Running Man trên thế giới. Chuyện nội bộ lục đục, xuất hiện phe thứ ba khiến các thành viên không ngừng nghi ngờ, dè chừng lẫn nhau. Về phía gián điệp, họ cũng phải thật thận trọng để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không làm bại lộ thân phận của mình. Liệu khi có gián điệp trà trộn, phe nào sẽ giành chiến thắng?

Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team chiếu cũ đấu chiếu mới? - Ảnh 6.

Running Man - Thợ săn

Nếu Running Man Hàn đã có thợ săn Choi Min Soo khiến các thành viên, đặc biệt là "MC quốc dân" Yoo Jae Suk khiếp sợ thì liệu ở phiên bản Việt Nam, ai sẽ là người có đủ tố chất cần thiết để trở thành thợ săn và săn đuổi các thành viên? Và liệu ai sẽ giành chiến thắng?

Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team chiếu cũ đấu chiếu mới? - Ảnh 7.

Running Man - Tổ sản xuất

Running Man nổi tiếng với những thử thách mới lạ, độc đáo nhưng đôi lúc cũng không kém phần "nghiệt ngã" đến từ phía tổ sản xuất, khiến các thành viên "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa". Cuộc đấu này sẽ là cơ hội để cho các thành viên "trả thù", đồng thời thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng lòng nhất trí của cả đội.

Những cuộc chiến đáng mong chờ ở Running Man Việt: Thợ săn, gián điệp hay team chiếu cũ đấu chiếu mới? - Ảnh 8.

Ảnh: Fanpage chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14