Rủ con đi du lịch mà không đứa nào chịu, đôi vợ chồng rút luôn cục phát wifi mang theo còn chụp hẳn series ảnh trêu tức

Nhật Thành, Theo Helino 10:10 14/01/2020

Sau khi đăng tải những bức ảnh "cùng cục phát wifi đi muôn nơi" lên mạng xã hội, đôi vợ chồng đã nhận được vô số lượt like cho cách "trả thù" con cao tay của mình.

Cặp vợ chồng Cassie và Chris muốn đưa cả gia đình đến thành phố Warrnambool ở bang Victoria (Úc) để tận hưởng ngày nghỉ Chủ nhật. Tuy mục đích tốt đẹp là vậy nhưng hai người không thể ngờ lại phải nhận câu trả lời cực kỳ phũ phàng đến từ 3 đứa con rằng: "Chán òm! Bọn con không đi đâu!"

Và thế là ông bố, bà mẹ này đã đi du lịch mà không có đứa con nào đi cùng. Tuy vậy, có một điều rất hài hước khi cặp vợ chồng đã rút cục phát wifi và mang theo trong chuyến đi chơi của mình. Chưa dừng lại ở đó, mỗi nơi họ đến như bãi biển, công viên giải trí...thì đều 'check-in' một tấm cùng với cái modem này.

Cùng cục phát wifi đi muôn nơi

"Thay vì thuyết phục để đưa 3 đứa nhỏ không muốn đi chơi này ra ngoài thì chúng tôi đã đưa thành viên làm việc chăm chỉ nhất nhà đi du lịch cùng, đó chính là cục phát wifi."- Cassie chia sẻ. Bà mẹ cũng nói rằng họ đã có những thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với cục phát này, không còn nghe tiếng bọn trẻ con tranh giành, cãi cọ với nhau.

Từ bãi biển đến khu giải trí, ở đâu cặp vợ chồng cũng 'check-in' một tấm với cục phát wifi để trêu tức bọn trẻ

Chùm ảnh chuyến đi của cô Cassie đã được đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook, sau đó họ nhận được hơn 11.000 lượt like và 7.800 lượt chia sẻ. Cư dân mạng cũng dành cho cặp vợ chồng nhiều lời khen với cách ứng xử hài hước này của họ, một số phụ huynh còn định bắt chước ý tưởng của Cassie và Chris đối với những đứa con của mình.

"Hay quá...cục phát này có vẻ chill phết khi có một ngày được nghỉ ngơi. Tôi tò mò bọn trẻ sẽ như thế nào khi không có mạng internet để dùng."

"Cực kỳ đỉnh! Không ai cao tay như cặp vợ chồng này.''

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm