Rũ bỏ phong cách ngây thơ, nữ streamer đồng hương của Độ Mixi xuất hiện đầy lạ lẫm: Lạnh lùng, cá tính, sexy "ngầm"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 19/11/2021

Thay đổi mới của nàng streamer 20 tuổi nhận được nhiều phản ứng tích cực của fan.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, hay cười, phong cách nói chuyện duyên dáng, đồng thời thường xuyên giao lưu và tương tác với người xem, streamer Bé My (Sầm Thị Mỹ Hạnh) dễ dàng ghi điểm và có được cảm tình từ người đối diện.

Rũ bỏ phong cách ngây thơ, nữ streamer đồng hương của Độ Mixi xuất hiện đầy lạ lẫm: Lạnh lùng, cá tính, sexy ngầm - Ảnh 1.

Gia nhập cộng đồng streamer từ đầu năm 2020 nhưng đến giữa năm 2021, Bé My mới được nhiều người biết đến. Cụ thể, sau vụ khóc "ăn vạ" đồng đội trên sóng bởi thua 20 trận liên tiếp, cô nàng nhận được nhiều sự chú ý.

Bên cạnh đó, nữ streamer 2K1 còn được yêu mến bởi ngoại hình trẻ con, phong cách nói chuyện duyên dáng, thường xuyên giao lưu và tương tác với người xem, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ "leo rank", tạo content sạch trên các diễn đàn mạng của mình.

Tuy nhiên, cô nàng cũng tự ý thức rằng cần thường xuyên thay đổi hình ảnh để đem lại sự mới mẻ cho người xem. Vừa qua, đàn em đồng hương với nam streamer Độ Mixi đã "tung chiêu" mới khi xuất hiện trong phong cách lạnh lùng, cá tính, không cần khoe da thịt quá nhiều cô vẫn đầy quyến rũ.

Diện mạo mới này khiến cho những người theo dõi cô nàng không khỏi bất ngờ. Sau đó dành nhiều lời ngợi khen cho sự thay đổi đột phá này.

Rũ bỏ phong cách ngây thơ, nữ streamer đồng hương của Độ Mixi xuất hiện đầy lạ lẫm: Lạnh lùng, cá tính, sexy ngầm - Ảnh 5.

Bé My từng tâm sự rằng, với cô, game trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp cô nàng thay đổi tư duy cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển mới. Vậy nên sự thay đổi mới lạ này được xem như cuộc đầu tư sớm để cô nàng có động lực "cày cuốc" với mục tiêu trở thành streamer ảnh hưởng đến cộng đồng, lo được cho gia đình có cuộc sống ổn định hơn mà Bé My đã vạch ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm