Rosé đăng clip tập band cùng Jisoo chuẩn bị cho concert online của BLACKPINK, fan đòi 2 vocal lập nhóm nhỏ ngay và luôn!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 12/12/2020

Hình ảnh được Rosé đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng "bán tín bán nghi" về một sub-unit của cô nàng cùng thành viên Jisoo.

Sau một năm hoạt động miệt mài chăm chỉ, 4 cô nàng BLACKPINK đã thu về hàng loạt giải thưởng lớn, nhỏ kèm theo phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ trong và ngoài nước. Chưa dừng lại ở đó, các cô gái nhà YG đã tiết lộ thêm về kế hoạch tổ chức buổi concert trực tuyến THE SHOW vào ngày 27/12/2020 như một món quà tạm biệt các fan trước thềm năm mới.

Nhưng mới đây, động thái của cô nàng Rosé trên mạng xã hội bất ngờ khiến các fan "bán tín bán nghi", không biết liệu ngoài concert trực tuyến ra, BLACKPINK có còn đang "giấu" fan điều gì nữa không?

Rosé đăng clip tập band cùng Jisoo

Rosé đăng clip tập band cùng Jisoo chuẩn bị cho concert online của BLACKPINK, fan đòi 2 vocal lập nhóm nhỏ ngay và luôn! - Ảnh 2.

Rosé còn không tiếc lời khen ngợi giọng hát của Jisoo

Cô nàng Rosé đã đăng tải một đoạn video ngắn cùng chú thích: "Tổng duyệt cùng ban nhạc. Cùng với Jisoo, những giọng ca mê đắm lòng người". Tuy khá nhiều người chắc chắn rằng, buổi gặp gỡ này nhằm mục đích chuẩn bị cho đêm concert trực tuyến của BLACKPINK sắp tới đây nhưng cũng không ít fan đang kì vọng về một sân khấu đặc biệt của bộ đôi vocal nhà YG, và biết đâu sau đêm nhạc, chúng ta sẽ có một sub-unit bao gồm Rosé và Jisoo thì sao?

Rosé đăng clip tập band cùng Jisoo chuẩn bị cho concert online của BLACKPINK, fan đòi 2 vocal lập nhóm nhỏ ngay và luôn! - Ảnh 3.

Bộ đôi vocal đến từ BLACKPINK

Rosé đăng clip tập band cùng Jisoo chuẩn bị cho concert online của BLACKPINK, fan đòi 2 vocal lập nhóm nhỏ ngay và luôn! - Ảnh 4.

Concert trực tuyến của BLACKPINK THE SHOW sẽ được diễn ra vào ngày 27/12/2020

Vnet đã nhanh chóng có những bình luận đầu tiên về dòng trạng thái của Rosé, đa số đều rất háo hức và kì vọng vào một màn kết hợp có 1 không 2 của bộ đôi giọng ca đến từ BLACKPINK:

- Rosé xinh quá huhu.

- Là sân khấu kết hợp chăng?

- Vocal line luôn kìa.

- ChaeSoo (Chaeyoung + Jisoo) sub-unit luôn kìa!!!

- Hóng sub-unit của ChaeSoo ghê.

Trước đó, Rosé và Jisoo cũng đã có dịp được song ca với nhau qua ca khúc Love Yourself của Justin Bieber, màn trình diễn nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ bởi sự hòa hợp đến bất ngờ giữa màu giọng của hai giọng ca chính nhà BLACKPINK. Video cho màn song ca của Jisoo và Rosé đã cán mốc 20 triệu lượt xem trên YouTube tính đến thời điểm hiện tại.

Jisoo và Rosé song ca cùng nhau trong ca khúc Love Yourself

Rosé đăng clip tập band cùng Jisoo chuẩn bị cho concert online của BLACKPINK, fan đòi 2 vocal lập nhóm nhỏ ngay và luôn! - Ảnh 6.

Sân khấu kết hợp của cả hai cán mốc 20 triệu views sau 3 năm đăng tải

Từ lâu, người hâm mộ đã luôn kì vọng về việc BLACKPINK thành lập nhóm nhỏ gồm Lisa và Jennie, Jisoo và Rosé. Thậm chí, nhiều khán giả còn khẳng định việc thành lập một nhóm nhỏ như Jisoo và Rosé sẽ tạo nên luồng gió mới cho phong cách của các nhóm nữ hiện nay.

Có thể nhóm nhỏ này sẽ không có những giai điệu "xập xình" đầy tính "girl crush", cũng chẳng tồn tại những giai điệu rap bắt tai, đơn giản sẽ chỉ là một bài hát nhẹ nhàng dễ thương nhưng với độ nổi tiếng của bộ đôi Jisoo và Rosé, hai cô nàng "dư sức" để đưa ca khúc của mình lên các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu.

Rosé đăng clip tập band cùng Jisoo chuẩn bị cho concert online của BLACKPINK, fan đòi 2 vocal lập nhóm nhỏ ngay và luôn! - Ảnh 7.

Người hâm mộ khá chắc chắn rằng nếu thành lập nhóm nhỏ, Jisoo và Rosé sẽ sở hữu concept nhẹ nhàng dễ thương nhưng "dư sức" công phá mọi bảng xếp hạng

Nguồn: Instagram - Ảnh: Internet, Chụp màn hình - Video: YouTube

Rosé đăng clip tập band cùng Jisoo chuẩn bị cho concert online của BLACKPINK, fan đòi 2 vocal lập nhóm nhỏ ngay và luôn! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm