Rosé chia sẻ điều BLACKPINK lo lắng nhất khi ra nhạc mới chính là vì fan quá đông nên phản ứng chia năm xẻ bảy?

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 04/10/2020

Buổi phỏng vấn độc quyền của BLACKPINK và YouTube Originals đã giúp người hâm mộ hiểu thêm về quá trình sản xuất và thực hiện album cho sự trở lại lần này của các cô nàng.

Vậy là sau 4 năm, người hâm mộ đã có thể được tận mắt chứng kiến sự trở lại của BLACKPINK với album phòng thu đầy đủ đầu tay vào ngày 02/10 vừa qua. MV cho ca khúc chủ đề Lovesick Girls cũng đã được "thả xích" ngay trong ngày và nhanh chóng đạt nhiều thành tích ấn tượng.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Cũng trong ngày ra mắt album, một buổi phỏng vấn độc quyền các cô nàng BLACKPINK đã được YouTube Originals đăng tải ngay trước giờ phát hành MV. Buổi phỏng vấn xoay quanh những câu chuyện về sự trở lại lần này của 4 cô gái BLACKPINK, cùng những trải nghiệm và kì vọng của các cô nàng cho các ca khúc vừa được ra mắt. Đáng chú ý nhất là câu hỏi về việc các thành viên có cảm thấy lo lắng trước phản ứng của người hâm mộ về bài hát mới hay không.

Câu hỏi được nhiều người chú ý trong buổi phỏng vấn

Đại diện cho cả nhóm, giọng ca chính Rosé đã có những chia sẻ rất chân thành: "Thực sự thì chúng em rất vui mừng khi nghe được ý kiến từ khán giả... nhưng đúng là cái này cũng chẳng thể giấu được. Thành thật là cả 4 thành viên đều hơi lo lắng vì lượng khán giả rất đông trong khi nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mỗi người lại luôn thay đổi, nên chúng em phải luôn đẩy mạnh những khía cạnh tốt của bản thân".

Cô nàng không thể giấu được sự lo lắng

Tuy nhiên, giọng ca chính của BLACKPINK cũng khẳng định rằng mặc dù có chút lo lắng nhưng ngược lại nhóm lại vô cùng phấn khích và tò mò muốn biết nhận xét của khán giả về sản phẩm âm nhạc của mình ra sao. Nhanh chóng, Jisoo đã động viên câu trả lời của Rosé khi khen ngợi cô nàng đã có câu trả lời rất hay và thông minh.

Jisoo khen ngợi Rosé đã có câu trả lời rất thông minh

Lisa sau đó nhanh chóng nhại lại hành động của người chị trong nhóm

Nguồn: Internet - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Rosé chia sẻ điều BLACKPINK lo lắng nhất khi ra nhạc mới chính là vì fan quá đông nên phản ứng chia năm xẻ bảy? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm