Rosé khóc lóc thảm thiết đòi hận đàn ông trong MV mới của BLACKPINK hoá ra là vì... bạn trai mua sơn nhầm màu?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 03/10/2020

Cứ thấy thương Rosé vì khóc quá nhiều trong Lovesick Girls của BLACKPINK, nhưng đúng là muốn yêu tìm cách, muốn cãi nhau thì tìm lý do!

BLACKPINK đã có màn tái xuất thứ 3 trong năm với Lovesick Girls cùng album đầu tiên trong sự nghiệp The Album vào ngày 2/10. Lovesick Girls là một sản phẩm đánh dấu cột mốc trưởng thành của BLACKPINK về mặt âm nhạc cũng như hình tượng. Những cảnh quay trong MV Lovesick Girls đã lột tả rõ điều đó. Trong tâm thế của những cô nàng nặng tình, lưu luyến người yêu cũ, các cô gái Hắc Hường đã cho ra lò những phân cảnh đầy cảm xúc.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Mỗi cô gái kể về một câu chuyện khác nhau của mình. Trong MV, Rosé vào vai một cô gái luỵ tình, luôn nhớ về quá khứ, những trận xô xát và cãi nhau với người yêu cũ. Cô nàng hết phá tranh, đập đàn, giằng co với người yêu rồi lại nằm khóc thảm khiến fan ai nấy đều đồng cảm và xót xa.

Rosé hết đập vỡ cây đàn...

... rồi lại ném tranh "dằn mặt" bạn trai...

... cuối cùng thì lại nằm khóc quằn quại

Thế nhưng, mới đây trong clip hậu trường MV, Rosé đã vừa mếu máo vừa tiết lộ lý do thật sự khiến mình bật khóc và nổi máu đập phá thảm thiết đến thế, tất cả là vì... "Anh ấy mua nhầm (loại sơn) màu hồng!". Ối giời ơi, chị quằn quại cả MV rồi còn được phong làm diễn viên với diễn xuất xuất thần là thế, mà ai ngờ đâu cái lý do... lãng xẹt thật sự. Đúng là hết yêu sẽ tìm lý do, đúng như chị Mỹ Tâm nói!

Dù biết Rosé chỉ nói đùa vậy thôi nhưng vì phân cảnh của Rosé trong MV để lại quá nhiều ấn tượng nên nghe xong đúng là "cạn lời" một cách đáng yêu! Nhưng ngẫm lại thì lý do này cũng rất con gái đấy chứ, chỉ cần sai một chút thôi là cả một sự khác biệt rồi mà sao các anh không chịu hiểu? Hận đàn ông!

Rosé khóc lóc thảm thiết đòi hận đàn ông trong MV mới của BLACKPINK hoá ra là vì... bạn trai mua sơn nhầm màu? - Ảnh 5.

Lý do giận người yêu được chính chủ tiết lộ: Anh ấy mua nhầm loại màu hồng! Có thể hiểu ở đây là loại sơn màu hồng mà Rosé và anh bạn trai cùng nhau tô vẽ bức tường

Đúng là muốn yêu tìm cách, muốn cãi nhau thì tìm lý do mà! Anh mua nhầm loại sơn, em phát điên bôi đen luôn nè.

Hậu trường MV Lovesick Girls của BLACKPINK

Nguồn: YouTube - Ảnh cắt từ clip

Rosé khóc lóc thảm thiết đòi hận đàn ông trong MV mới của BLACKPINK hoá ra là vì... bạn trai mua sơn nhầm màu? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm