Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 04/08/2021

Cùng một bài hát, hai cách thể hiện, Rosé và Taeyeon ai hát hay hơn ai?

Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ. Vậy là khán giả lại có cơ hội được thưởng thức màn so kè giọng hát hấp dẫn giữa 2 main vocal của 2 nhóm nữ đình đám.

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài bất phân thắng bại - Ảnh 1.

Taeyeon và Rosé cùng đụng độ, khoe giọng hát, kết quả sẽ ra sao?

Time Spent Walking Through Memories - ROSÉ ft ONEW | Sea of Hope 210803

Time Spent Walking Through Memories - Taeyeon | Begin Again 3

Về khả năng của Taeyeon thì không có gì phải bàn cãi, giọng hát của cô nàng đã được đánh giá cao ngay từ thời ra mắt cùng SNSD. Bao nhiêu năm qua đi, Taeyeon ngày càng chứng tỏ thực lực đáng nể khi vẫn luôn nằm trong top những giọng hát hàng đầu của Kpop.

Phiên bản Time Spent Walking Through Memories của Taeyeon được thể hiện với phong cách đặc trưng của cô nàng, xử lý như một bản OST đầy da diết, trầm buồn, chất chứa những âu sầu.

Taeyeon xử lý bài hát đầy da diết, trầm buồn

Còn đối với Rosé, là main vocal của nhóm nữ đình đám nhất hiện nay BLACKPINK, giọng hát của cô nàng được rất nhiều người yêu thích nhưng cũng không tránh khỏi những tranh cãi trái chiều.

Tuy nhiên Rosé cũng không ngừng nỗ lực để cải thiện giọng hát của mình. Thời gian gần đây đã có rất nhiều ý kiến công nhận sự tiến bộ, cô nàng đã biết cách kiểm soát ổn định và bớt chói hơn nhiều. Nhất là qua những tập tham gia Sea of Hope vừa qua, Rosé liên tiếp có phần trình diễn ấn tượng với những bản ballad ngọt ngào.

Main vocal của BLACKPINK cũng có cách thể hiện Time Spent Walking Through Memories theo phong cách rất riêng của mình. So với phiên bản của Taeyeon thì nhẹ nhàng hơn, có chút ngẫu hứng, bay bổng, nỗi buồn chỉ phảng phất qua và để lại cảm giác thong dong bước qua những kỷ niệm.

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài bất phân thắng bại - Ảnh 5.

Không âu sầu như Taeyeon, phiên bản của Rosé nhẹ nhàng hơn, có chút ngẫu hứng, và nỗi buồn chỉ phảng phất đi qua

Vì vậy tuy cùng thể hiện một ca khúc nhưng Taeyeon và Rosé mỗi người một vẻ, rất khó để nói ai hơn ai. Chỉ có thuận theo suy nghĩ của riêng mỗi người, thích cảm nhận bài hát theo một phong cách thế nào mà thôi.

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm