Rosé (BLACKPINK) tậu máy chạy bộ hơn 400 triệu, có những tính năng gì mà lại đắt đỏ như vậy?

Hạnh Koy, Theo Tổ Quốc 14:05 05/05/2022

Một chiếc máy chạy bộ hơn 400 triệu của Rosé sẽ có những gì?

Là một thành viên của nhóm nhạc sở hữu kênh YouTube nghệ sĩ có lượng đăng ký khủng nhất hiện tại cùng với sự nổi tiếng của mình, Rosé luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Từ những món đồ đơn giản như quần áo, phụ kiện... hay tới cả những món đồ đắt đỏ như máy nghe nhạc, đàn guitar, máy chạy bộ cũng được "bóc giá".

Rosé (BLACKPINK) tậu máy chạy bộ hơn 400 triệu, có những tính năng gì mà lại đắt đỏ như vậy? - Ảnh 1.

Trong một story, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh chiếc máy chạy bộ mới tậu và netizen cũng đã nhanh chóng soi ra sự đắt đỏ của nó.

Cụ thể, mẫu máy chạy bộ của Rosé tới từ hãng Technogym dòng Artis Run có giá 18.450 USD (khoảng 425 triệu đồng). Sản phẩm sở hữu thiết kế liền mạch, theo các tiêu chuẩn công thái học. Ngoài ra, máy chạy bộ này cũng có khả năng kết nối trí tuệ nhân tạo, bao gồm một kho ứng dụng khổng lồ và các cài đặt giúp nó trở nên cá nhân hơn, phù hợp với bạn hơn.

Rosé (BLACKPINK) tậu máy chạy bộ hơn 400 triệu, có những tính năng gì mà lại đắt đỏ như vậy? - Ảnh 2.
Rosé (BLACKPINK) tậu máy chạy bộ hơn 400 triệu, có những tính năng gì mà lại đắt đỏ như vậy? - Ảnh 3.

Hai cần điều khiển Fast Track Control luôn ở trong tầm tay, giúp cho việc thay đổi tốc độ và độ nghiêng trở nên dễ dàng. Bạn cũng có thể lập trình chúng để chuyển đổi nhanh chóng giữa các mức tốc độ khác nhau, cho các cấu hình luyện tập trong khoảng thời gian tức thì

Rosé (BLACKPINK) tậu máy chạy bộ hơn 400 triệu, có những tính năng gì mà lại đắt đỏ như vậy? - Ảnh 4.

Bề mặt đệm tự động thích ứng với phong cách chạy của bạn

Rosé (BLACKPINK) tậu máy chạy bộ hơn 400 triệu, có những tính năng gì mà lại đắt đỏ như vậy? - Ảnh 5.

Độ nghiêng của bảng điều khiển đã được các nhà khoa học xác định là tốt nhất cho tư thế và mang lại sự thoải mái cho bạn. Ngoài ra, trên bảng điều khiển này sẽ hiển thị tất cả mọi thông tin về bài tập, sức khoẻ... hoặc kết nối với các món đồ khác của bạn

Rosé (BLACKPINK) tậu máy chạy bộ hơn 400 triệu, có những tính năng gì mà lại đắt đỏ như vậy? - Ảnh 6.

Đèn đỏ bật: nghĩa là dây đai vẫn đang chuyển động; Đèn xanh nhấp nháy: Vẫn còn nhiều dặm tập luyện phía trước, nhưng đã đến lúc kiểm tra sức khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm còn có chế độ sạc pin không dây cùng với khả năng không tiếp xúc của Apple Watch nhưng vẫn hiển thị bảng điều khiển để kết nối tức thì và bắt đầu giao tiếp với Technogym Live. Theo dõi nhịp tim của bạn trong thời gian thực từ màn hình trên thiết bị: kết quả của bạn sẽ được theo dõi tự động trên Apple Health ngay sau khi quá trình tập luyện kết thúc.

https://kenh14.vn/rose-blackpink-tau-may-chay-bo-hon-400-trieu-co-nhung-tinh-nang-gi-ma-lai-dat-do-nhu-vay-20220504143839396.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày