Jungkook (BTS) phá vỡ liên tiếp 2 kỷ lục của Lisa (BLACKPINK), xác lập luôn một thành tích mới!

Hạnh Koy, Theo Tổ quốc 01:20 04/05/2022

Lisa đang dần bị Jungkook xoá bỏ kỷ lục khủng trên Spotify.

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại, nó sở hữu kho nhạc khổng lồ cùng các bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ. Không chỉ các nghệ sĩ, nhóm nhạc trên thế giới chọn Spotify làm nơi phát hành âm nhạc mà các idol, nhóm nhạc Kpop cũng sở hữu lượng người theo dõi và lượng stream khổng lồ trên nền tảng này.

Vào khoảng ngày 3/9/2021, trước khi chính thức debut solo, cô em út của BLACKPINK đã chính thức mở tài khoản Spotify. Tính đến hiện tại, Lisa đang có gần 3 triệu người theo dõi trên nền tảng nghe nhạc này, đã vượt mặt hàng loạt cái tên đình đám để xếp thứ 2 trong danh sách nữ nghệ sĩ có lượng follower khủng (sau IU) dù debut solo khá muộn.

Jungkook (BTS) phá vỡ liên tiếp 2 kỷ lục của Lisa (BLACKPINK), xác lập luôn một thành tích mới! - Ảnh 1.

Thành viên Jungkook của BTS cũng đã chính thức sở hữu tài khoản Spotify cá nhân vào ngày 6/1/2022 và tính tới hiện tại nam idol đang có hơn 2 triệu người theo dõi. Tuy số follower hiện tại chưa phải là quá khủng để lọt top 5 nghệ sĩ solo Kpop có lượng follower trên Spotify nhưng nam idol cũng đang nắm giữ tới 2 kỷ lục trên nền tảng này.

Jungkook (BTS) phá vỡ liên tiếp 2 kỷ lục của Lisa (BLACKPINK), xác lập luôn một thành tích mới! - Ảnh 2.

Cụ thể, Jungkook đã "vượt mặt" Lisa trở thành nghệ sĩ Kpop đạt 1 triệu follower nhanh nhất trên nền tảng nhạc số này chỉ với 16 ngày trong khi Lisa là 44 ngày và mới đây đã vượt luôn kỷ lục 2 triệu follower nhanh nhất chỉ với 81 ngày cao hơn rất nhiều so với kỷ lục cũ của cô em út BLACKPINK là 124 ngày.

Đây cũng là kỷ lục của nghệ sĩ châu Á trên Spotify

https://kenh14.vn/jungkook-bts-pha-vo-lien-tiep-2-ky-luc-cua-lisa-blackpink-xac-lap-luon-mot-thanh-tich-moi-20220504001256301.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm