Rosé (BLACKPINK) tái ngộ mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross tại Mỹ, dân tình choáng nặng vì bản sao Jennie lớn nhanh khó tin

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 13/07/2021

Mới ngày nào người mẫu nhí đình đám này còn nhỏ xíu bên các chị BLACKPINK, nay đã cao lớn vượt trội và ra dáng thiếu nữ.

Hiện tại, các thành viên BLACKPINK đều vô cùng bận rộn với dự án 4+1 Project kỷ niệm 5 năm ra mắt. Lisa thì chuẩn bị solo, còn JennieRosé vi vu tại Mỹ để làm nhạc. Tại đây, 2 "mẩu" BLACKPINK đã gặp gỡ, đi chơi với hàng loạt nhân vật đình đám như Jaden Smith, bồ cũ Justin Bieber - Sofia Richie, tài tử Hannah Montana Moises Arias, cặp chị em DJ Simi & Haze...

Mới đây nhất, Rosé gây bất ngờ khi có màn hội ngộ với "bản sao Jennie" Ella Gross. Trên trang cá nhân, mẫu nhí đình đám này đã đăng tải story ảnh chụp cùng Rosé và lời chú thích: "Cùng với chị Rosé từ vài ngày trước". Đáng nói, bức ảnh mới của Ella Gross bên Rosé khiến dân tình vô cùng thích thú, nguyên nhân là bởi mẫu nhí đẹp nhất thế giới ngày nào giờ đã lớn vượt trội, sắc vóc tuổi 13 không hề kém cạnh chị Rosé. Cô nàng đúng là ra dáng thành viên thứ 5 của BLACKPINK như dân mạng vẫn hay đùa.

Rosé (BLACKPINK) tái ngộ mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross tại Mỹ, dân tình choáng nặng vì bản sao Jennie lớn nhanh khó tin - Ảnh 2.

Ảnh Rosé gặp Ella Gross khiến dân tình vô cùng thích thú, không ngừng chia sẻ. "Thành viên thứ 5 của BLACKPINK" gây choáng vì giờ đã lớn vượt trội, khoe vẻ đẹp dễ thương nhưng không kém phần sắc sảo bên Rosé ngọt ngào

Ella Gross sinh năm 2008, mang trong mình 3 dòng máu Hàn - Mỹ - Đức. Chính vì vậy, cô bé có vẻ đẹp lai cực độc đáo và thần thái sắc sảo, khí chất cuốn hút, được gọi là "mẫu nhí đẹp nhất thế giới".

Ella còn được mệnh danh là "tiểu Jennie" do sở hữu gương mặt bánh bao, thần thái sang chảnh cuốn hút hao hao đàn chị đình đám. Hiện tại, mẫu nhí này đã ký hợp đồng với YG Entertainment, chủ yếu hoạt động với vai trò người mẫu và diễn viên. Cô bé đặc biệt thân thiết với BLACKPINK, được dân mạng gọi là thành viên thứ 5 của nhóm.

Rosé (BLACKPINK) tái ngộ mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross tại Mỹ, dân tình choáng nặng vì bản sao Jennie lớn nhanh khó tin - Ảnh 3.

Ella Gross sở hữu gương mặt xinh xắn y như Jennie, giống từ đôi má bánh bao bầu bĩnh, đôi mắt to, sống mũi nhỏ nhắn

Rosé (BLACKPINK) tái ngộ mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross tại Mỹ, dân tình choáng nặng vì bản sao Jennie lớn nhanh khó tin - Ảnh 4.

Ella bắt đầu làm người mẫu từ năm 2 tuổi...

... và được mệnh danh là "mẫu nhí đẹp nhất thế giới". Vẻ đẹp như thiên thần của cô bé từng nhiều lần gây bão mạng xã hội

Rosé (BLACKPINK) tái ngộ mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross tại Mỹ, dân tình choáng nặng vì bản sao Jennie lớn nhanh khó tin - Ảnh 6.

Không chỉ có gương mặt,...

Rosé (BLACKPINK) tái ngộ mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross tại Mỹ, dân tình choáng nặng vì bản sao Jennie lớn nhanh khó tin - Ảnh 7.

... mà thần thái, khí chất đặc biệt sang chảnh của cô bé sinh năm 2008...

... cũng rất giống với đàn chị đình đám Jennie

Rosé (BLACKPINK) tái ngộ mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross tại Mỹ, dân tình choáng nặng vì bản sao Jennie lớn nhanh khó tin - Ảnh 9.

Jennie và Ella Gross cứ như 2 chị em ruột khi chụp ảnh bên nhau

Rosé (BLACKPINK) tái ngộ mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross tại Mỹ, dân tình choáng nặng vì bản sao Jennie lớn nhanh khó tin - Ảnh 10.

Thậm chí đến góc nghiêng và nụ cười cũng y hệt

Các thành viên BLACKPINK cũng vô cùng cưng chiều mẫu nhí đình đám này

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm