Rosé (BLACKPINK) rơi nước mắt khi cover ca khúc của nam ca sĩ quá cố, nghe lý do mà thấy rưng rưng

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 21/07/2021

Rosé không kìm nổi nước mắt khi thể hiện bài hát này, những gì cô tâm sự sau đó đã khiến mọi người xúc động.

Rosé đã trở thành khách mời của chương trình The Sea Of Hope và trong tập mới nhất, cô cover ca khúc Because I Love You của Yoo Jae Ha - nam ca sĩ bạc mệnh qua đời năm 1987. Nữ idol làm người xem đắm chìm vào màn trình diễn giàu cảm xúc, thế nhưng chính cô lại rơi nước mắt.

Rosé lau nước mắt sau khi hát ca khúc Because I Love You

Rosé hát Because I Love You tại chương trình The Sea Of Hope

Sau đó, giọng ca chính của BLACKPINK giải thích rằng bản thân cảm thấy khá khó khăn khi trình diễn bài hát này. Rosé tâm sự: "Không… Em, em đã nghĩ về việc mình nên hát ca khúc này như thế nào. Đây là lần đầu tiên em hát nó, nhưng em không thể tập trung. Đột nhiên em không thể làm nổi".

Có chút chật vật, nhưng vì là nghệ sĩ tài năng nên Rosé đã tìm được cảm xúc phù hợp với bài hát. Để mang đến màn trình diễn tốt nhất trong khả năng của mình, cô đã nghĩ đến cha mẹ.

Rosé nghĩ đến cha mẹ khi nghe lời bài hát

Rosé cho biết: "Vậy là em nghĩ rất nhiều đến việc mình nên hát ca khúc này thế nào khi về nhà. Khi nghe lời bài hát, em nghĩ về cha mẹ. Em thấy em có thể cảm nhận tình yêu mà chỉ em dành cho bản thân. Thế nên em cảm thấy như đang khóc vào đoạn cuối. Em không nghĩ mình đã thể hiện tốt như em tưởng".

Rosé cố gắng nín khóc sau khi kết thúc tiết mục

Sau đó, Rosé còn thổ lộ rằng cô có thể cảm nhận được tình yêu mà cha mẹ dành cho mình thông qua ca từ xúc động của Because I Love You. Nữ idol kết luận: "Em nghĩ em đã thấu hiểu tình cảm của cha mẹ mình khi nghe những bài như thế này".

Vậy là bằng giọng hát giàu cảm xúc và lời tâm sự chân thật từ đáy lòng, Rosé đã khiến khán giả và dàn cast của chương trình xúc động. Nữ idol còn gây ấn tượng với Onew - trưởng nhóm SHINee đến nỗi anh bình luận rằng: "Cô ấy quả là một nghệ sĩ".

Rosé (BLACKPINK) rơi nước mắt khi cover ca khúc của nam ca sĩ quá cố, nghe lý do mà thấy rưng rưng - Ảnh 5.

Onew nhận xét: "Cô ấy quả là một nghệ sĩ" sau khi nghe Rosé chia sẻ

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm