Rosé (BLACKPINK) livestream ăn hoa quả ngon lắm nhưng lại gọi chôm chôm là "trái vải có lông"

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/07/2019

Lần này, nữ thần vocal nhà BLACKPINK đã khai sinh ra khái niệm mới: Măng cụt là "tỏi", chôm chôm nhìn giống "trái vải có lông".

Danh hiệu thực thần thế hệ 3 nhất định thuộc về Rosé (BLACKPINK), khi mười lần lên TV thì hết mười một lần người ta thấy nàng đang… ăn. Ngoài sức ăn cực khủng mà không béo, biểu cảm sống động chân thật, cô nàng còn nổi tiếng với những phát ngôn không giống ai về ẩm thực.

Trong vlive ngày 13/07 vừa qua, Rosé cũng khéo léo kết hợp một màn mukbang hoa quả nhiệt đới cho hợp không khí mùa hè. Các fan thích thú phát hiện những món trái cây quen thuộc như vải, chôm chôm, măng cụt… trong phòng của thần tượng. Cô nàng còn thoăn thoắt bóc vỏ, bổ nhỏ để mời hội chị em cùng ăn, ra dáng dân chuyên lắm. Cứ tưởng sắp có "cheap moment" với idol tới nơi, thì Rosé đã phán loạt câu xanh rờn:

"Đây, cho mọi người thấy tỏi đi", "đây là tỏi".

Rosé (BLACKPINK) livestream ăn hoa quả ngon lắm nhưng lại gọi chôm chôm là trái vải có lông - Ảnh 1.

Tỏi??? Excuse me??? Măng cụt có lời muốn nói rằng nó cảm thấy bị "tổn thương" khi bị nhầm thành tỏi đấy!

Chưa kịp "hoàn hồn", nữ thần vocal của BLACKPINK lại tiếp thêm một đòn "critical hit": gọi chôm chôm là "trái vải có lông".

Rosé (BLACKPINK) livestream ăn hoa quả ngon lắm nhưng lại gọi chôm chôm là trái vải có lông - Ảnh 2.

Nhỏ giờ mới biết chôm chôm là trái vải có lông mấy bạn ạ...

Dẫu có vẻ đã quen ăn các loại quả này, nhưng Rosé vẫn chưa nhớ về tên gọi của nó, và cũng chật vật để bổ măng cụt sao cho đẹp mắt, dễ ăn.

Hoặc cũng có thể, cô nàng đang cố tình gọi vậy cho sinh động hơn mà thôi!

Rosé (BLACKPINK) livestream ăn hoa quả ngon lắm nhưng lại gọi chôm chôm là trái vải có lông - Ảnh 3.

Tên gọi đã độc đáo rồi, cách ăn cũng phải khác biệt.

Nhưng đừng vội trách cô nàng nhé, vì đây là những loại hoa quả chỉ có thể mọc ở vùng nhiệt đới, khu vực của các nước Đông Nam Á. Với khí hậu ôn đới quanh năm của Hàn Quốc, măng cụt và chôm chôm bỗng vụt sáng trở thành "mặt hàng hiếm quý" mà không phải ai cũng biết.

Rosé (BLACKPINK) livestream ăn hoa quả ngon lắm nhưng lại gọi chôm chôm là trái vải có lông - Ảnh 4.

Một kí măng cụt ở Hàn Quốc có giá 14,000 - 17,000 won, xấp xỉ 300.000 đồng, đắt 4-5 lần so với ở Việt Nam! Vào mùa hè cao điểm, giá cả có thể đội lên thêm 2-3 lần nhưng vẫn đắt như tôm tươi.

Nhầm lẫn ngây ngô này của Rosé không khiến fan bất bình, ngược lại, càng chứng minh tình yêu ăn uống vô bờ của cô nàng, cũng như đem lại cái nhìn khác biệt ẩm thực Đông Nam Á khi ra quốc tế.

Bởi ta nói, tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh, tên gì thì cũng vào… bụng hết thôi, Rosé nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm