Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc!

Anna, Theo Helino 09:07 02/06/2019

Gì chứ với món tủ này, tất cả các hàng phở trên thế giới đã nằm trong tầm tay của fan Việt rồi Rosé ơi!

Vừa kết thúc tour diễn kéo dài nửa tháng bên châu Âu, các cô gái của BLACKPINK đang có quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi tiếp tục lịch trình bận rộn. Tranh thủ quãng thời gian này, Rosé đã trở về bên gia đình và dành thời gian dạo chơi, ăn uống như những cô nàng tuổi teen bình thường khác.

Mới đây thôi trên Instagram story của Rosé, cô đã đăng hai tấm hình liên tiếp khi đang thưởng thức món phở “trứ danh” của Việt Nam, đây cũng là một trong những món ưa thích của cô. Cụ thể, Rosé viết: “Late night Pho” (Tạm dịch: “Phở đêm”). Sau đó cô cũng tiếp tục “thả tim” thích thú.

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 1.

Dòng chữ đầu tiên khiến con dân "sướng rơn".

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 2.

Thả tim nhé!

Thời gian đăng tải story của Rosé là nửa đêm bên Hàn Quốc, tức là khoảng 22 giờ Việt Nam - đúng tầm giờ “bụng sôi” của những tín đồ ăn đêm. Ngay lập tức fan Việt đã chia sẻ rầm rộ khoảnh khắc này trên MXH:

Phạm Thu Hà: “Ôi mai phải đi ăn phở ngay lập tức!”.

Ngan Tran: “Trời ơi, lúc đầu mình nhìn còn hoa mắt, phải xem lại 3 lần. Vừa vui mà lại thèm quá, muốn dân tình sôi bụng không ngủ được hay gì à cô gái?”.

Trương Thị Thảo Trang: “Vị phở bên Việt ngon hơn bên Hàn nè Rosé ơi!”.

Không chỉ vậy, trên một fanpage của Rosé tại Việt Nam, các Vblinks (tên gọi người hâm mộ Việt của BLACKPINK) đã tìm ra địa chỉ của quán phở mà Rosé ăn nhanh như tốc độ ánh sáng! Quán có tên là “Pho Thumb”, đây là một quán ăn trên xe tải con, bán ở vỉa hè chủ yếu vào tối và đêm - dạng quán ăn phổ biến ở Hàn Quốc.

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 3.

Quán còn có Instagram riêng là @phothumb để thường xuyên cập nhật.

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 4.

Sau khi Rosé đăng hình khoảng 2 tiếng, quán này cũng “úp mở” trên story hình ảnh cô nàng đi ăn phở.

Cận cảnh bát phở bò “siêu ngon khổng lồ” của @phothumb.

Một số thực khách khác thưởng thức món phở và check-in tại đây:

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 6.

Ảnh @jikpmmmo.

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 7.

Ảnh @samsahoang.

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 8.

Ảnh @kimjoeddi.

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 9.

Ảnh @minohiu980_.

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 10.

Ảnh @samsam_r09.

Quán có trang trí với những góc đậm chất Việt.

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 12.

Postcard của quán.

Quả không hổ danh là món tủ của người Việt, những quán phở trên thế giới đều nằm lòng bàn tay. Trước thông tin BLACKPINK sẽ tới Việt Nam trong năm nay, người hâm mộ càng nóng lòng đón tiếp các cô gái hơn nữa, và nhất định sẽ mời Rosé thưởng thức món phở bò đúng vị Việt thơm ngon!

Fan Việt “chảy nước miếng” vì nửa đêm Rosé (BLACKPINK) đăng ảnh đi ăn phở, nhưng sốc hơn chính là địa chỉ của quán phở đã được tìm ra trong 1 nốt nhạc! - Ảnh 13.

Về Việt Nam ăn phở nhé Rosé ơi!

Nguồn ảnh: Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm