Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại?

Gia Hiển, Theo Helino 14:41 01/06/2019

Hoá ra cả gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi đều có “đam mê” chụp ảnh nhóm lung linh, cầu kỳ như ai!

Khoảng 2 năm trở lại đây, trên MXH liên tiếp xuất hiện những bộ ảnh “nghìn like” của các hội bạn thân đi du lịch, chụp ảnh cùng concept từ quần áo, tạo dáng cho đến thần thái… Thế nhưng hầu hết đều là những người trẻ chơi theo nhóm, có điều điện và sở thích chụp hình với nhau, chứ để cả một gia đình mà “chịu chơi” như nhà Phương Mỹ Chi thì quả thật hiếm thấy!

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi vừa đăng tải loạt ảnh nhóm bắt trend cực “chất” này và nhận được sự yêu thích của đông đảo người theo dõi. Được biết, sau khi kết thúc năm học lớp 10, Phương Mỹ Chi cùng mẹ, một số thành viên trong gia đình và bạn bè đã đến Làng Cù Lần ở Đà Lạt để nghỉ ngơi.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 1.

Có thể thấy, Phương Mỹ Chi và gia đình, hội bạn thân đã rất đầu tư khi cùng diện trang phục theo concept trắng - nâu. Tất cả các thành viên cũng sắp xếp "đội hình" rất chuẩn để tạo nên bức ảnh nhóm không kém gì các hội nhóm khác khi đi du lịch.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 2.

Cả mẹ và bác Phương Mỹ Chi cũng có đủ đồ tone-sur-tone nhé!

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 3.
Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 4.

Một bộ ảnh đúng trend giới trẻ ngày này, chuẩn từ trang phục, tạo dáng tới thần thái luôn! Cả nhà ai cũng “lầy lội” và nhắng nhít hết.

Ở dưới phần bình luận, người hâm mộ ngoài bày tỏ sự yêu thích và mong muốn Phương Mỹ Chi đăng thêm những hình ảnh trong trẻo, tươi sáng như thế này nữa, rất đông khán giả cũng đã nhanh chóng tìm ra địa điểm nghỉ dưỡng lần này của Chi là ở Làng Cù Lần, Đà Lạt.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 5.

Ngôi làng du lịch có cái tên khá ngộ nghĩnh này đã nổi tiếng từ 3 năm nay ở Đà Lạt, cụ thể vị trí của Làng Cù Lần nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20 km.

Làng Cù Lần có thể coi là là khu du lịch sinh thái văn hóa kết hợp, với nhiều ngôi nhà theo kiểu truyền thống làng xã Việt xưa được tái hiện giữa lòng thung lũng nhỏ, có suối chảy rì rào và rừng thông bao phủ xung quanh.

Anh Tuấn Anh - chủ nhân của Làng Cù Lần đã chia sẻ khi khu du lịch này mới được ra mắt vài năm trước: “Tôi muốn tái hiện một ngôi làng đẹp, lạc quan và rất Việt Nam giữa núi rừng Tây Nguyên. Làng cù lần chính là sản phẩm tôi đang thực hiện ước mơ của chính mình. Tất cả những gì đẹp, thuần khiết nhất của làng quê Việt Nam từ xuồng ba lá của miền Tây Nam Bộ đến những ngôi nhà sàn đơn sơ của Tây Nguyên…”

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 6.

Nhiều du khách cũng như người dân Đà Lạt sẽ cảm thấy lạ lẫm với cái tên “Cù Lần” của ngôi làng. Xuất xứ của cái tên này được truyền miệng qua hai câu chuyện: Một là “cây Cù Lần” - vốn là loại cây dược liệu dùng để cầm máu các vết thương, loài cây này cũng có thể được con người đẽo gọt trở thành những vật dụng của núi rừng Tây Nguyên hoang dã. Hai là tên của một loài động vật vừa giống khỉ, vừa giống gấu trúc, đôi mắt to tròn, đen láy, mà dân gian xưa gọi là Cù Lần.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 7.

Theo tìm hiểu, con Cù Lần còn được gọi là con culi bây giờ.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 8.

Nhanh chóng sau 3 năm, Làng Cù Lần đã trở thành một khu du lịch độc đáo, cùng với Ma Rừng Lữ Quán, đây là 2 ngôi làng thường xuyên đông khách ghé thăm nhất ở Đà Lạt, phù hợp hơn cả là với những gia đình hay nhóm bạn có nhu cầu đi nghỉ dưỡng khép kín như nhà Phương Mỹ Chi. Tại đây, khách du lịch có thể tham gia các hoạt động ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên như thả diều, bắt cá, leo núi, chèo bè…

Đặc biệt, cây cầu treo nối nhau vắt qua hai bên bờ suối dẫn vào làng là địa điểm “cực hút” ảnh check-in ở đây. Ảnh @linhlonglanh_, @minikim122194.

Vì ở giữa một không gian rừng xanh bao phủ, ngôi làng lúc nào cũng có vẻ bình yên, xốn xang. Nhất là khi mùa thu tới, lá thông già rụng xuống, nhuốm lên khung cảnh màu vàng xao xác càng thêm “thơ”. Ấy vậy, vì ở sâu trong cánh rừng nên đường vào và di chuyển ở làng Cù Lần khá hạn chế. Du khách có thể thuê xe Jeep với giá 140.000 - 160.000 đồng/người lớn bao, gồm vé vào cửa để di chuyển.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 10.

Vườn hoa cẩm tú cầu ở Làng Cù Lần. Ảnh @tranghip1211.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 12.

Ảnh @q_____nhu.

Cù Lần rất hợp với du khách thích nghỉ ngơi, tận hưởng không gian và vận động nhẹ nhàng. Và cũng phù hợp để thực hiện những bộ ảnh nhóm trong chuyến đi nghỉ dưỡng như của gia đình Phương Mỹ Chi và hội bạn thân.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 13.

Dưới đây là một số hình ảnh các khách du lịch khác đã check-in tại Làng Cù Lần:

Ảnh @vayage22.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 15.

Ảnh @thanhnhu___.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 16.

Ảnh @p.tainguyen.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 17.

Ảnh @nicktolrep.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 18.

Ảnh @lvct2012.

Gia đình và hội bạn thân Phương Mỹ Chi chụp ảnh tone-sur-tone cực xinh ở ngôi làng ẩn mình giữa lòng Đà Lạt: Chịu chơi vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 19.

Ảnh @minphuong96.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm