Rosé bịt kín mít ghé tận phim trường thăm Hyeri (Reply 1988), netizen "chết ngất" vì visual thật của mỹ nhân BLACKPINK

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 11/06/2021

Tình bạn của Rosé (BLACKPINK) và Hyeri khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

Không chỉ thân thiết với các thành viên trong nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn "thu thập" được cả hội bạn thân toàn các cô gái xinh đẹp. Không ai là không biết đến chuyện "đóa hồng nước Úc" đặc biệt thân với mỹ nhân Reply 1988 Hyeri. Không chỉ đi ăn, chơi chung, 2 cô nàng còn thường xuyên tặng quà, đến thăm nhà nhau. Vào ngày 9/6, Rosé còn đến tận phim trường My Roommate Is A Gumiho để tặng xe cà phê và chúc mừng sinh nhật người chị thân thiết.

Trong loạt ảnh này, mặc dù Rosé trùm khẩu trang kín mít, mặc quần áo đơn giản nhưng vòng eo con kiến lấp ló của giọng ca chính BLACKPINK vẫn khiến dân tình dậy sóng. Không chỉ vậy, nhiều người cho rằng bộ quần áo đơn giản vẫn không thể làm lu mờ khí chất sang chảnh của thành viên "Hắc Hường". Nhan sắc thật của mỹ nhân BLACKPINK ngoài đời không khỏi khiến netizen xuýt xoa.

Rosé bịt kín mít ghé tận phim trường thăm Hyeri (Reply 1988), netizen chết ngất vì visual thật của mỹ nhân BLACKPINK - Ảnh 2.

Rosé đến tận phim trường để thăm người chị thân thiết, điều này đã khiến Hyeri vô cùng cảm động, làm mặt như khóc

Rosé bịt kín mít ghé tận phim trường thăm Hyeri (Reply 1988), netizen chết ngất vì visual thật của mỹ nhân BLACKPINK - Ảnh 3.

Trang phục đơn giản, khẩu trang kín mít cũng không thể che được khí chất sang chảnh của "hoa hồng nước Úc"

Rosé bịt kín mít ghé tận phim trường thăm Hyeri (Reply 1988), netizen chết ngất vì visual thật của mỹ nhân BLACKPINK - Ảnh 4.

Vòng eo bé xíu lấp ló của nữ idol khiến không ít người ngưỡng mộ. Đặc biệt, Rosé cũng lộ nhan sắc thật đáng ngưỡng mộ qua ống kính thường

Rosé bịt kín mít ghé tận phim trường thăm Hyeri (Reply 1988), netizen chết ngất vì visual thật của mỹ nhân BLACKPINK - Ảnh 5.

Trước đó, Rosé cũng đã gửi xe cà phê ủng hộ Hyeri

Trước đây, nhiều lần Hyeri và Rosé đã chia sẻ ảnh đi chơi chung, thường xuyên nhắc về nhau trên các chương trình. Thậm chí, khi quay chương trình Knowing Brothers quảng bá cho ca khúc solo, Rosé không xuất hiện cùng các thành viên mà rủ đàn chị đến tham gia chung. Mỹ nhân Reply 1988 cũng thường chia sẻ những câu chuyện dễ thương về tình bạn của 2 người.

Rosé bịt kín mít ghé tận phim trường thăm Hyeri (Reply 1988), netizen chết ngất vì visual thật của mỹ nhân BLACKPINK - Ảnh 6.

Hyeri và Rosé nổi tiếng là thân thiết dù cách nhau 3 tuổi, đến từ những nhóm nhạc khác nhau và thậm chí là debut ở 2 thế hệ Kpop khác nhau

Rosé bịt kín mít ghé tận phim trường thăm Hyeri (Reply 1988), netizen chết ngất vì visual thật của mỹ nhân BLACKPINK - Ảnh 7.
Rosé bịt kín mít ghé tận phim trường thăm Hyeri (Reply 1988), netizen chết ngất vì visual thật của mỹ nhân BLACKPINK - Ảnh 8.

Cả 2 mỹ nhân thường xuyên chia sẻ ảnh hẹn hò, đi chơi riêng

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm