Ronaldo hạnh phúc khoe cặp song sinh một trai một gái

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 06:56 30/06/2017

Trên trang cá nhân, tiền đạo người Bồ Đào Nha tự hào đón hai người con song sinh vừa chào đời, nhờ người mang thai hộ ở Mỹ.

Một ngày sau thất bại ở bán kết Confed Cup 2017, Ronaldo vẫn biết cách xuất hiện trên trang nhất của các tờ báo. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chọn rất đúng thời điểm để công bố tin có hai con sinh đôi. 

Trước đó, tờ Daily Mail tiết lộ cặp song sinh là trai. Nhưng nhìn trang phục của hai bé, có thể khẳng định cặp song sinh này là một bé trai và một bé gái tên là Mateo và Eva như báo Bồ Đào Nha đã đưa tin cách đây không lâu. Truyền thông Anh cũng vừa xác nhận điều này.

Ronaldo hạnh phúc khoe cặp song sinh một trai một gái - Ảnh 1.

"Thật hạnh phúc khi có thể ôm lấy hai tình yêu mới của cuộc đời tôi", Ronaldo viết.

Cặp sinh đôi sinh ngày 8/6 tại Mỹ. Mẹ của hai đứa bé không được tiết lộ nhưng truyền thông Bồ Đào Nha tin rằng Ronaldo lại nhờ người mang thai hộ, giống với trường hợp của con trai đầu lòng Junior. Ronaldo từng nói sẽ không bao giờ tiết lộ mẹ của những đứa bé và chỉ nói cho chúng biết sự thật khi anh cảm thấy đúng thời điểm.

Ronaldo hạnh phúc khoe cặp song sinh một trai một gái - Ảnh 2.

"Tôi luôn tập trung hết mình cho đội tuyển quốc gia bằng tất cả tinh thần và sức mạnh, kể cả khi tôi nhận tin hai con trai mình đã chào đời. Chủ tịch LĐBĐ Bồ Đào Nha đã có hành động khiến tôi vô cùng cảm động hôm nay. Tôi rất vui vì cuối cùng tôi cũng đã được về gặp 2 con của mình lần đầu tiên", Ronaldo chia sẻ trên Facebook.

Ronaldo có thể đón con thứ tư trong tháng 10 tới. Theo truyền thông Bồ Đào Nha, bạn gái hiện tại của anh, Georgina Rodriguez đang mang thai một bé gái được 5 tháng.

Ronaldo hạnh phúc khoe cặp song sinh một trai một gái - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm