Rộn ràng trend đoán tuổi "ngáo ngơ" đang hot trên Instagram: Selena Gomez vừa cập 21, Leonardo DiCaprio học lớp 4?

CN, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 08/02/2020

Nhìn sai bét nhè nhưng vẫn được chơi ầm ầm chả hết trên Instagram đó nghen.

@ferdaysss Rộn ràng với trend đoán tuổi "ngáo ngơ" đang hot trên Instagram: Nhìn sai bét nhè nhưng vẫn được chơi ầm ầm chả hết.

Một filter mới dành cho Stories trên Instagram mới đây đang chiếm lấy sự chú ý ngút ngàn từ hàng tá cư dân mạng trên toàn thế giới: Đoán tuổi tự động dựa trên đường nét khuôn mặt của người đang selfie. Mọi thứ dần trở nên phổ biến hơn khi Cheryl - nàng ca sỹ khá nổi tại Anh bắt đầu sử dụng filter này và khoe lên trang cá nhân của mình. Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nó không... sai bét nhè một cách dở khóc dở cười trái ngược với những gì mọi người hình dung.

Rộn ràng trend đoán tuổi ngáo ngơ đang hot trên Instagram: Selena Gomez vừa cập 21, Leonardo DiCaprio học lớp 4? - Ảnh 1.

Cheryl nhận được kết quả già hơn tuổi thật của mình tới 11 năm khiến cô không khỏi sửng sốt.

Với tên gọi "How old do I look?", filter này đang dần nhận được đông đảo lượt sử dụng trên Instagram Stories từ cả cộng đồng người dùng nổi tiếng trong giới showbiz. Tuy nhiên, không phải ai cũng chỉ ra rõ ràng cách tìm ra filter này để nghịch, vì vậy hãy làm theo các bước sau nếu bạn tò mò muốn trải nghiệm kết quả đoán tuổi trên chính bản thân mình.

- Bước 1: Update Instagram lên phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại.

- Bước 2: Tìm tài khoản người dùng @ferdaysss, chính là chủ nhân làm ra filter này. Chọn tab biểu tượng mặt cười và click vào một ảnh bất kỳ. Gợi ý dùng filter sẽ hiện lên ngay lập tức trên màn hình với nút "Try it".

- Bước 3: Làm theo chỉ dẫn, Instagram sẽ tự động đưa bạn về giao diện Stories với filter bật sẵn để thử.

Không chỉ selfie, bạn cũng có thể bật camera sau và thử với người khác nếu thích. Chỉ cần chờ một chút trong khi quay video và mọi thứ sẽ tự động làm việc, kết quả cuối cùng hiện lên sau vài giây. Nếu có hơi phật ý vì điểm số không như ý muốn, đừng lo vì cứ thử lại lần nữa, chắc chắn kết quả sẽ trở nên ngẫu nhiên và khác hẳn lần trước mà thôi.

Idris Elba, Leonardo DiCaprio và Selena Gomez đều có những kết quả cười ra nước mắt...

Cách đây ít lâu, cư dân mạng cũng được phen rộn ràng vì trào lưu đua nhau đi tìm linh vật Disney của mình qua một filter thú vị. Với tên gọi "Which Disney Character Are You?" (Bạn là nhân vật hoạt hình nào của Disney?), Instagran sẽ ngẫu nhiên đưa ra một lựa chọn biến hóa ngay phía trên đầu bạn, sau cùng hiện lên một nhân vật tương ứng. Dĩ nhiên, cũng giống như filter đoán tuổi trên, tất cả chỉ là một trò chơi vui và ngẫu nhiên để chia sẻ, không có ý nghĩa nghiêm túc hay dựa trên bất kỳ cơ sở khoa học nào.

Rộn ràng trend đoán tuổi ngáo ngơ đang hot trên Instagram: Selena Gomez vừa cập 21, Leonardo DiCaprio học lớp 4? - Ảnh 3.

Filter đi tìm công chúa và nhân vật Dysney nổi đình đám hồi đầu năm 2020.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm