Rợn người với loạt phát ngôn "máu lạnh" từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli

HwangPD, Theo Helino 12:17 17/11/2019

Tập mới nhất của "Unanswered Questions" gây ra tranh cãi lớn khi khai thác chủ đề về Sulli sau hơn 1 tháng nữ thần tượng qua đời.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Unanswered Questions" với tựa đề "Tin đồn chồng chất tin đồn, ai là người đã giết chết Jinri (tên thật của Sulli)?", đài truyền hình SBS đã gây ra nhiều tranh cãi lớn khi liên tục thực hiện những cuộc phỏng vấn với hội anti fan từng ném đã Sulli kịch liệt.

Rợn người với loạt phát ngôn máu lạnh từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - Ảnh 1.

Sau teaser đầy tranh cãi, tập phát sóng mới nhất của "Unanswered Questions" với nội dung xung quanh cái chết của Sulli chính thức lên sóng tối ngày 16/11

Nội dung chính của tập phát sóng chính là khám phá sự thật đằng sau kết cục bi thảm của Sulli vào tháng 10 vừa qua. Một nhân viên SM Entertainment tiết lộ Sulli từng gặp bác sĩ tâm lý 1 lần/tuần từ khoảng 4, 5 năm trước. Tuy nhiên, điều đó dường như là không đủ để nữ thần tượng tự bảo vệ mình trước những bình luận ác ý hay những vấn đề từ gia đình và cá nhân.

Bất ngờ hơn, SBS còn mời đến cuộc phỏng vấn một anti fan từng chỉ trích Sulli gay gắt trên mạng xã hội. Người này vẫn khăng khăng rằng nữ thần tượng phải chấp nhận những bình luận ghét bỏ vì đó là chuyện bình thường đối với một người nổi tiếng. Hater này cho hay: "Trở thành người nổi tiếng không phải chỉ để nhận tình yêu và sự chú ý tích cực. Họ phải chấp nhận những bình luận ghét bỏ vì đó là chuyện bình thường với một người nổi tiếng. Tôi đâu có nói cô ấy đi tự tử. Tôi chẳng quan tâm cô ấy sống hay chết".

Rợn người với loạt phát ngôn máu lạnh từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - Ảnh 2.

"Trở thành người nổi tiếng không phải chỉ để nhận tình yêu và sự chú ý tích cực. Họ phải chấp nhận những bình luận ghét bỏ vì đó là chuyện bình thường với một người nổi tiếng

Rợn người với loạt phát ngôn máu lạnh từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - Ảnh 3.

"Tôi đâu có nói cô ấy đi tự tử. Tôi chẳng quan tâm cô ấy sống hay chết" – câu nói khiến người nghe cảm thấy lạnh sống lưng từ một hater của Sulli

Một YouTuber từng nhận vơ mình là "bạn trai" của Sulli sau khi cô qua đời cũng được SBS tiếp cận và câu trả lời của người này khiến netizen vô cùng bức xúc: "Nếu chỉ biết than vãn về những chỉ trích thì bạn không nên trở thành người nổi tiếng".

Rợn người với loạt phát ngôn máu lạnh từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - Ảnh 4.

YouTuber từng nhận mình là bạn trai Sulli để thu hút sự chú ý

Trước khi qua đời, Sulli từng chia sẻ qua livestream cá nhân rằng: "Mình không thích đọc những bình luận ác ý. Mình không cảm nhận được chút tình cảm nào qua những câu chữ đó, chúng khiến mình sợ hãi. Mình ước mọi người có thể ngưng bớt những lời nói gây tổn thương người khác lại".

Rợn người với loạt phát ngôn máu lạnh từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - Ảnh 5.

Sulli từng chia sẻ về áp lực khi liên tục đọc những bình luận ác ý trong thời gian dài

Sau khi tập phát sóng mới nhất của "Unanswered Questions" lên sóng, một cuộc tranh luận dữ dội của cộng đồng mạng đã diễn ra. Nhiều người cho rằng, nơi các thần tượng livestream và tương tác với người hâm mộ chưa được bảo vệ nghiêm ngặt. Chưa có một biện pháp cụ thể nào để bảo vệ thần tượng khỏi những bình luận ác ý, thậm chí có những haters trả phí dưới tư cách là fan hâm mộ để gia nhập fanclub rồi ném đá thần tượng mà mình ghét bỏ.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng phản ứng vô cùng mạnh mẽ vì cho rằng SBS đang "lợi dụng" cái chết của Sulli để câu view và việc đào bới những hình ảnh tiêu cực từ những haters chỉ làm xấu thêm hình ảnh của nữ ca sĩ. Đông đảo netizen phẫn nộ và mong muốn truyền thông xứ Hàn hãy ngưng lại để Sulli có thể an nghỉ.

Rợn người với loạt phát ngôn máu lạnh từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - Ảnh 6.
Rợn người với loạt phát ngôn máu lạnh từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - Ảnh 7.

Việc đào bới những thông tin tiêu cực về Sulli của SBS khiến cư dân mạng không khỏi khó chịu

Nguồn: Allkpop, TÁM KPOP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm