Rời "Thanh Xuân Có Bạn", thí sinh "bà trùm Taobao" chia tay người yêu 7 năm, lý do vì... bạn trai chỉ bỏ 32.000 đồng vote?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 25/06/2020

Lâm Tiểu Trạch - thí sinh nổi tiếng của "Thanh Xuân Có Bạn" từng rất nổi tiếng khi là 1 chủ shop Taobao trên MXH. Tuy nhiên mới đây cô và người bạn trai 7 năm đã tuyên bố chia tay.

Sáng ngày hôm nay, một vụ việc gây xôn xao mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm các fan show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" chính là việc thí sinh Lâm Tiểu Trạch tuyên bố chia tay bạn trai 7 năm. Trước đó, đã có nhiều "thuyết âm mưu" gây xôn xao trong giới về lý do cả hai chia tay, bởi Tiểu Trạch và người bạn trai (nickname: Bụng) là couple nổi tiếng trên mạng xã hội.

Rời Thanh Xuân Có Bạn, thí sinh bà trùm Taobao chia tay người yêu 7 năm, lý do vì... bạn trai chỉ bỏ 32.000 đồng vote? - Ảnh 2.

Lâm Tiểu Trạch trong "Thanh Xuân Có Bạn"

Theo đó, cách đây nhiều ngày, đã có 1 vài tin đồn cho biết, cặp đôi thực chất đã đường ai nấy đi sau 7 năm hẹn hò là bởi trong suốt thời gian bạn gái tham gia "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. Bụng chỉ ủng hộ 9 Tệ (tương đương khoảng 32 ngàn đồng) - con số quá ít ỏi, thậm chí có bình luận còn cho rằng đó là số tiền "nực cười" trong khi các fan liên tục "cày" số liệu, ủng hộ tiền bạc và thời gian. Thậm chí, Bụng còn không cho Tiểu Trạch tạm đóng cửa hàng trực tuyến của cô mặc dù cô đang bận rộn tham gia "Thanh Xuân Có Bạn".

Rời Thanh Xuân Có Bạn, thí sinh bà trùm Taobao chia tay người yêu 7 năm, lý do vì... bạn trai chỉ bỏ 32.000 đồng vote? - Ảnh 3.

Điều đáng nói, Lâm Tiểu Trạch lại là "bà trùm Taobao", sở hữu 1 shop online cực kỳ nổi tiếng và ăn nên làm ra suốt nhiều năm qua, giúp Lâm Tiểu Trạch có gia sản đồ sộ, đến mức các thí sinh của "Thanh Xuân Có Bạn" đều biết đến cô nàng. Thậm chí, có nhiều người còn là fan của Tiểu Trạch, là "khách quen" của shop do thí sinh này làm chủ, cho thấy Lâm Tiểu Trạch nổi tiếng và được yêu mến đến nhường nào.

Tuy nhiên, trong bài viết tuyên bố chia tay với Bụng, Lâm Tiểu Trạch viết: "Tôi và Bụng đã chia tay trong hoà bình, rất xin lỗi vì đã phải thông báo với mọi người theo cách này. Anh ấy rất tốt, tôi đã đem 7 năm tuyệt đẹp nhất của tôi dành cho anh ấy và cảm thấy vô cùng xứng đáng. Đó chính là những hồi ức đẹp đẽ nhất, nhưng cũng là điều khiến chúng tôi bất lực, có đầu mà chẳng có kết của chúng tôi". Tiểu Trạch mong người hâm mộ ngừng việc công kích bạn trai cũ, đồng thời cảm ơn mọi người đã quan tâm tới cặp đôi trong suốt thời gian qua.

Rời Thanh Xuân Có Bạn, thí sinh bà trùm Taobao chia tay người yêu 7 năm, lý do vì... bạn trai chỉ bỏ 32.000 đồng vote? - Ảnh 4.
Rời Thanh Xuân Có Bạn, thí sinh bà trùm Taobao chia tay người yêu 7 năm, lý do vì... bạn trai chỉ bỏ 32.000 đồng vote? - Ảnh 5.
Rời Thanh Xuân Có Bạn, thí sinh bà trùm Taobao chia tay người yêu 7 năm, lý do vì... bạn trai chỉ bỏ 32.000 đồng vote? - Ảnh 6.
Rời Thanh Xuân Có Bạn, thí sinh bà trùm Taobao chia tay người yêu 7 năm, lý do vì... bạn trai chỉ bỏ 32.000 đồng vote? - Ảnh 7.

Những hình ảnh cặp đôi thuở còn mặn nồng

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm