Rộ trào lưu nhắn hỏi bạn trai size giày: Độ toang cực cao nhưng cũng có những câu trả lời nghe xong sướng "nổ mũi"

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 13/03/2020

Dù đã yêu nhau 3,4 năm Hay thậm chí 8 năm thì cũng không chắc được việc anh người yêu sẽ nhớ size giày của bạn đâu nhé!

"Anh có nhớ em đi size giày bao nhiêu không?" - Đây là câu hỏi đang gây ám ảnh nhất với các anh chàng trong ngày hôm nay, sau khi Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ mình đã chia tay bạn trai 8 năm vì nửa kia không nhớ size giày. Theo cô nàng, "quen nhau đã 8 năm mà mua giày còn sai size thì không còn gì để nói".

Thế là từ đây, dân tình đua nhau thử thách bạn trai bằng cách hỏi cách chàng xem có quan tâm đến người yêu hay không. Và thực tế là câu hỏi này có độ "toang" cực cao khi hầu như rất ít người có thể để tâm được việc bạn gái mình đi giày size gì. Nghe mà tức á!

Sau câu hỏi này, khéo không chỉ Mâu Thuỷ mà rất nhiều người đã nghĩ đến chuyện quay về cuộc đời độc thân.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những "bạn trai nhà người ta" với khả năng trả lời size giày của bạn gái chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Ai bảo nam giới thì không có khả năng ghi nhớ những thứ nhỏ nhặt nào!

"Em mang size nhiêu sao anh biết" - đỉnh cao của sự hồn nhiên đây rồi. Chỉ là, anh không biết hậu quả của nó nghiêm trọng cỡ nào thôi!

Trào lưu nhắn hỏi người yêu size giày: Độ toang cực cao nhưng cũng có những câu trả lời khiến hội chị em sướng nổ mũi - Ảnh 1.

Ảnh: Amy Dương


Chỉ cần các anh trả lời sai thì với đầu óc suy luận ngang ngửa Conan, các chị sẽ ngay lập tức nghĩ đến chuyện anh đang nhớ nhầm size của cô khác.

Trào lưu nhắn hỏi người yêu size giày: Độ toang cực cao nhưng cũng có những câu trả lời khiến hội chị em sướng nổ mũi - Ảnh 3.

Một câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng thực tế là còn khó hơn cả đề thi đại học!

Trào lưu nhắn hỏi người yêu size giày: Độ toang cực cao nhưng cũng có những câu trả lời khiến hội chị em sướng nổ mũi - Ảnh 5.

Ảnh: Na Na Na


Tầm này mà còn "hình như" là cũng căng lắm à nha!

Trào lưu nhắn hỏi người yêu size giày: Độ toang cực cao nhưng cũng có những câu trả lời khiến hội chị em sướng nổ mũi - Ảnh 7.

Ảnh: Nhoc Con


"Bạn trai nhà người ta" trong truyền thuyết đây rồi! Không những nhớ mà còn nhớ rất chi tiết nữa cơ!

Trào lưu nhắn hỏi người yêu size giày: Độ toang cực cao nhưng cũng có những câu trả lời khiến hội chị em sướng nổ mũi - Ảnh 9.

Ảnh: Nguyễn Hoa


Trả lời cực kì nhanh gọn dứt khoát thế này thì xứng đáng 10 điểm nhé!

Trào lưu nhắn hỏi người yêu size giày: Độ toang cực cao nhưng cũng có những câu trả lời khiến hội chị em sướng nổ mũi - Ảnh 11.

Ảnh: Đặng Quỳnh Trang


May cho anh đấy nhé trước khi em "nổi cơn" drama lên!

Trào lưu nhắn hỏi người yêu size giày: Độ toang cực cao nhưng cũng có những câu trả lời khiến hội chị em sướng nổ mũi - Ảnh 13.

Ảnh: Thảo Nguyễn


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm