Rộ trào lưu hội học trò toàn trai xinh gái đẹp thi nhau quay với đống hàng hiệu đắt đỏ, nhìn sang cả người

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 25/05/2020

Thêm một trào lưu gây bão cộng đồng học sinh, thu hút không ít cô cậu trai xinh gái đẹp tham gia, bạn đã thử chưa?

Phải công nhận ở thời đại mạng xã hội như bây giờ mọi thứ rất dễ trở thành hot trend. Và một trong những bộ phận góp phần đẩy các trào lưu lên cao trào nhanh nhất chính là hội học trò. Điều này cũng không có gì lạ khi mà những bạn học sinh đang trong đội tuổi ngồi trên ghế nhà trường luôn là những người thừa sáng tạo, chẳng thiếu thời gian. Đã vậy còn luôn có một đám bạn sẵn sàng trợ giúp mọi lúc, mọi nơi nữa chứ.

Gần đây, trend cực hot đang được hội "thứ 3 học trò" lan truyền là trào lưu khoe trường học khi quay cảnh chuẩn bị đồ đi học và những màn đùa vui với bạn bè trong lớp. Không chỉ lưu lại kỷ niệm đẹp trường lớp, dân tình còn soi ra được hàng tá trai xinh gái đẹp và dàn đồ hiệu đắt đỏ phía sau.

Đúng là học trò thời này chỉ cần diện đồ đồng phục và đến trường là có cả tá thứ hay ho để kể. Sau khi xem những video này, nếu có hành động nào bạn chưa từng thử thì phải lập hội nhóm nhanh thôi, sau này ra trường muốn chơi cũng chẳng được nữa.

Cũng khoe trường Marie Curie nhưng cô bạn này còn khéo léo kheo thêm nước hoa Coco Channel cũng là một bước làm đẹp trước khi đến trường. (Nguồn: n.hpgg)

Phải công nhận dù chỉ quay cảnh chuẩn bị đồ và khung cảnh trong trường nhưng tụi học trò vẫn biết cách khiến video trở nên thu hút. (Nguồn: @miyourbunni)

Dân tình soi ra cả đống hàng hiệu học trò thời nay mang đi học.

Khi có sẵn ý tưởng, thông thường những video này chỉ mất tầm 15 - 20 phút quay. (Nguồn: @tuilavotankim)

Hai cô bạn xinh xắn đến từ trường Marie Curie với video siêu dễ thương cực hot trên Tịktok. (Nguồn: @tiiamiii16)

Con gái thời nay đi học không thiếu những món hàng hiệu sang-xịn-mịn trên người!

Xịt chút nước hoa, đi giày hiệu giúp cô bạn học trường Vin School thêm phần xinh xắn và dễ thương. Dân mạng không khỏi ngả mũ trước tủ giày hàng hiệu trị giá hàng chục triệu của nữ sinh 10X. (Nguồn: @nanhhaycuoi)

Cứ nửa tháng lại tạo ra trend mới, gọi hội học trò là thánh tạo trend được chưa! (Nguồn: @uniqueareaa)

Rộ trào lưu hội học trò toàn trai xinh gái đẹp thi nhau quay với đống hàng hiệu đắt đỏ, nhìn sang cả người - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm