Lại thêm trend mới gây bão Tiktok của tụi học trò: Quay đơn giản nhưng sản phẩm ra toàn triệu view

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 23/05/2020

Đúng là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", cứ vài ba tháng các cô cậu kiểu gì cũng nghĩ ra trend mới "xịn đét" để chơi.

Ai cũng công nhận thời đi học sẽ trôi qua thật nhàm chán nếu chỉ ngày ngày lên lớp, nghe giảng rồi quay về nhà làm bài tập, đi ngủ. Học trò luôn không ngừng sáng tạo để nghĩ ra vô vàn trò quậy phá lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tất cả đã tạo nên dấu ấn cũng như kỷ niệm đẹp giúp tuổi học trò trở nên đáng nhớ hơn.

Tất nhiên, làm bài tập có thể không giỏi nhưng sáng tạo trend thì tụi học trò chẳng hề kém ai. Mới đây, giới trẻ lại kịp update thêm trend mới "Đóng băng khung hình" siêu hot lôi kéo cả thầy cô cùng tham gia. Đúng như tên gọi, sẽ có một bạn học sinh đầu tiên xuất hiện rồi sau đó cả nhóm sẽ cùng "đóng băng" trong shot hình cuối.

Điểm đặc biệt của trend này là bạn không thể quay video một mình mà cần rủ thật nhiều đồng bọn tham gia. Có thể là đứa bạn cùng lớp hay thậm chí cả giáo viên hào hứng thử thách. Những video khi ra được được share khắp Tiktok thu hút hàng trăm nghìn thậm chí triệu view. 

Nhóm học sinh cấp 3 hưởng ứng trào lưu đóng băng khung hình bằng clip vô cùng đáng yêu. (Nguồn: @mnh0701)

Đúng như tên gọi, sẽ có một bạn học sinh đầu tiên xuất hiện rồi sau đó cả nhóm sẽ cùng "đóng băng" trong shot hình cuối.

Thử thách không chỉ thu hút học sinh mà còn khiến giáo viên hào hứng tham gia. (Nguồn: @thaohuongssh)

Cũng thử thách đóng băng nhưng nhóm học sinh này còn lôi kéo được cả thầy giáo cùng tham gia. Video cực viral khi nhận được hơn 500 nghìn lượt view trên Tiktok. (Nguồn: @hatranduong)

Cứ nửa tháng lại tạo ra trend mới, gọi hội học trò là thánh tạo trend được chưa! (Nguồn: @kimloan562603)

Khi đã sắp sẵn ý tưởng, thông thường những video này chỉ mất tầm 15-20 phút quay. (Nguồn: @kieudiem1106)

Backup đơn giản lại không mất nhiều thời gian, bảo sao học trò không rủ nhau tham gia ầm ầm. (Nguồn: 

(Nguồn: @cuong25092002)

Lại thêm trend mới gây bão Tiktok của tụi học trò: Quay đơn giản nhưng sản phẩm ra toàn triệu view - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm