Học trò thi nhau khoe bảng điểm 10 phẩy môn Hoá khiến dân mạng hoa mắt chóng mặt, xem xong phục sát đất

Diệu Thu, Theo Tổ quốc 16:14 14/05/2020

Nhìn bảng điểm lung linh, toàn 10 phẩy thế này đã thấy có động lực học hành rồi!

Đối với nhiều học sinh, khối khoa học tự nhiên chưa bao giờ dễ dàng, nhất lại là Hoá học. Một môn học luôn xuất hiện cùng muôn vàn nỗi ám ảnh liên quan đến bảng tuần hoàn các nguyên tố dài ngoằng ngoẵng, rồi là hàng loạt phản ứng hoá học khó hiểu, cân bằng chuỗi phương trình phản ứng, hoá hữu cơ, hoá vô cơ đủ cả,... Chưa kể công thức cực kỳ khó nhớ làm cho mỗi lần thầy cô gọi lên trả bài hoặc tới giờ kiểm tra là y rằng tụi học trò tái xanh mặt. 

Đã học môn Hóa là phải theo ngay từ đầu vì kiến thức bài sau luôn hình thành dựa trên cơ sở kiến thức bài trước. Trong khi khá nhiều học sinh ngán ngẩm than trời ngay từ khi mới "nhập môn" môn học đau đầu này thì vẫn xuất hiện một số nhân vật thường xuyên trong top nhất lớp, nhất trường, giỏi đến mức trung bình môn Hoá luôn luôn đạt điểm tuyệt đối: 10 phẩy. Với các cô bạn cậu bạn học giỏi thì những con số và bảng tuần hoàn hoá học khó nhằn đến mấy cũng không phải điều đáng ngại. 

Thẳng thắn thừa nhận thì càng giỏi càng được thầy cô yêu quý, bạn bè ngưỡng mộ, nể phục. Như cách đây ít ngày, các thành viên trong group Tôi Yêu Hoá học đã liên tục khoe bảng điểm 10 phẩy môn Hoá khiến cộng đồng hết lời khen ngợi, không tin vào mắt mình. Cùng chiêm ngưỡng thành tích đáng ngưỡng mộ của hội học trò cực giỏi Hoá học để lấy động lực học tập ngay thôi!

Các bạn học trường người ta học Hoá siêu đỉnh, nhìn bảng điểm không chê vào đâu được.

Bảng điểm toàn 9 - 10 phẩy thế này thì ai theo kịp các bạn...

Từ ông bà, bố mẹ đến thầy cô bạn bè đều rất tự hào về thành tích học tập đáng nể

Có lẽ ngoài sự chăm chỉ, cần cù thì học trò còn phải đam mê, yêu thích môn học này mới đạt điểm số cao như vậy.

Bất cứ ai cũng xuýt xoa khen ngợi khi nhìn thấy bảng điểm học tập của những nhân vật lọt top nhất trường, nhất lớp.

Tổng hợp: Fanpage Tôi Yêu Hoá Học

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm