Bất ngờ lộ tờ đăng ký nợ 10 môn một lúc thời đi học, thầy giáo giảng bài trên livestream hot nhất MXH nói gì?

Diệu Thu, Theo Tổ Quốc 18:12 29/04/2020

Bỗng chốc nổi tiếng với các livestream giảng bài trên mạng xã hội, thầy giáo soái ca này đang trở thành tâm điểm chú ý của dân tình những ngày vừa qua.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục bấn loạn vì loạt hình ảnh của một "anh thầy" livestream dạy học siêu cấp đẹp trai. Với ngoại hình cực phẩm, thầy giáo soái ca này đã khiến dân tình không thể bỏ lỡ bất cứ buổi livestream nào. Sở hữu cái tên khá đặc biệt, Nhữ Ngọc Nguyên Trực, 25 tuổi với 2 bằng ĐH về Kinh tế và Ngoại ngữ có thể dạy rất nhiều môn từ dạy kèm Toán Lý đến tiếng Anh. Chưa hết "anh thầy" còn là một người mẫu freelance, cũng từng tham gia đóng một vài MV, phim ngắn, các show truyền hình,...

Tuy nhiên, việc bỗng chốc nổi rần rần trên các diễn đàn, được nhiều người biết đến sau một vài buổi livestream dạy học khiến anh chàng gặp khá nhiều rắc rối. Như mới đây, mạng xã hội có truyền tay nhau 1 bản đăng ký nợ 10 môn của thầy giáo soái ca, điều này làm cho dân tình không khỏi ngỡ ngàng, vậy thực hư câu chuyện như thế nào?

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bản đăng ký nợ 10 môn của thầy giáo soái ca.

Trước khi bản đăng ký nợ môn được lan truyền, thầy giáo soái ca từng chia sẻ trong group học tập của mình như sau: "Mình đã cố gắng để phân bố thời gian chạy đi chạy lại 2 bên. Thậm chí vì bị trùng lịch học, có những kỳ mình bỏ nguyên 1 bên để tập trung bên còn lại. Kết quả là ở Học viện Khoa học Quân sự (MSA), mình đã từng nợ 24 môn học. Nhưng mình vẫn là sinh viên đầu tiên của MSA dám học song song, mình muốn cho bản thân một cơ hội, để sau này không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì. Mình học song song hai bằng nên có những môn mình chưa đạt được kết quả tốt như mong đợi, nhưng mình đã luôn cố gắng.

Mình cứ nhảy các trường đại học vì cứ vào học lại thấy không hợp, may sao bố mẹ đều tâm lý và ủng hộ quyết định của mình. Mà thật ra mình nghĩ tuổi trẻ sẽ không bao giờ có lại, sai lầm có thể sửa chữa nên đừng bao giờ nhìn lại quá khứ. Hãy nhìn nhận cho hiện tại và cố gắng cho tương lai. Có vẻ những người đã không thích mình thì dù mình có giải thích như thế nào cũng thành ngụy biện thôi."

Nguyên Trực cho biết thêm, khi đang học Ngôn ngữ Anh ở Học viện Khoa học Quân sự, anh chàng quyết định học song song tại Học viện Tài chính, điều đó khiến thời khoá biểu nhiều môn bị trùng lịch, nếu bảo lưu sẽ mất thêm hai năm nên anh lựa chọn cách vắng mặt một bên để trả nợ môn vào kỳ cuối cùng, đó là lý do thực sự của việc nợ nhiều môn như vậy.

Biết bao cô nàng đã tìm thấy động lực học tập từ đây

Vì chưa sắp xếp được lịch học nên anh chàng chấp nhận thiếu tiết và không đủ điều kiện thi ở một trường để tập trung hoàn thành tốt kỳ thi ở trường kia nhưng sau đã đó quay lại và trả đủ số môn nợ trong thời gian sớm nhất. Hiện tại Nguyên Trực cơ bản đã hoàn thành chương trình học, chỉ chờ lấy bằng tốt nghiệp ở Học viện Khoa học Quân sự đồng thời đang trong thời gian đợi nộp khoá luận và thi chuẩn đầu ra ở Học viện Tài chính.

Được biết, thầy giáo soái ca vốn không theo ngành Sư phạm nhưng đã đi dạy ngoài được 5 năm nay. Không chỉ là người thầy, anh chàng luôn cố gắng trở thành người anh, người bạn lắng nghe tâm sự của học trò. Nguyên Trực nói: "Mọi công việc đến với mình đều bất ngờ vì mình học song song 2 trường đại học nên phải làm thêm nhiều để đóng học phí nữa. Bên cạnh chụp mẫu ảnh, mình cũng thỉnh thoảng thử sức với một vài cuộc thi phim ngắn và phim truyền hình. Trong tương lai mình sẽ cố gắng hơn nữa để sớm ổn định công việc."

Mới đây, thầy giáo soái ca có thông báo tạm dừng việc livestream trên trang cá nhân vì một số lý do cá nhân và cũng để sốc lại tinh thần sau những ồn ào của sự nổi tiếng. Nguyên Trực cho biết sẽ sớm quay trở lại, tiếp tục hỗ trợ các bạn học sinh hết mình để các bạn ấy đạt kết quả tốt nhất, đỗ đạt trong các kỳ thi. Trực tâm sự: "Bất kể người khác có nói gì thì việc của mình vẫn là không ngừng cố gắng, phấn đấu nỗ lực, người ta không ăn cơm, không mặc quần áo, không sống hộ mình nên người ta cũng chẳng vui buồn cùng mình được. Người tự tạo hạnh phúc và thành công cho bản thân không ai khác chính là mình thôi."

Giảng bài cáu gắt trên livestream, thầy giáo vẫn "hút tim" rần rần nhờ vẻ ngoài soái ca cực phẩm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày