Rộ tin vợ hotgirl ngoại tình trong lúc mang bầu, Quách Phú Thành giận dữ đánh bà xã ngất xỉu giữa đường

LT, Theo Nhịp Sống Việt 14:02 22/03/2021

Là một trong những cặp đôi hot nhất làng giải trí Hong Kong nên cuộc hôn nhân của Quách Phú Thành và Phương Viện nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Trang Sina đưa tin, gần đây, trên MXH bất ngờ lan truyền một đoạn video với dòng tiêu đề: "Phương Viện ngoại tình bị bắt gian, Quách Phú Thành nổi trận lôi đình đánh vợ giữa đường, Phương Viện đang mang bầu lại bị đánh nên ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu".

Nội dung chính của video ghi lại cảnh một người đàn ông đang đứng và một người phụ nữ đang ngồi sụp xuống sàn, trông như thể vừa bị đánh. Hai nhân vật chính của đoạn video này được cho chính là Quách Phú Thành và Phương Viện. Để tăng tính thuyết phục, tài khoản tung tin đã ghép thêm ảnh Quách Phú Thành vào bên phải video, ảnh một cô gái đội mũ, mặc áo khoác đen vào bên trái video và cho biết đây là Phương Viện. Cả hai đều có trang phục tương tự như nhân vật trong video.

Rộ tin vợ hotgirl ngoại tình trong lúc mang bầu, Quách Phú Thành giận dữ đánh bà xã ngất xỉu giữa đường - Ảnh 2.

Đoạn video được cho là ghi lại cảnh Quách Phú Thành đánh vợ giữa đường gây xôn xao mạng xã hội

Sau khi được đăng tải, đoạn video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên, không lâu sau, netizen đã phát hiện ra những chứng cứ cho thấy đoạn video trên là sản phẩm cắt ghép. Bởi người phụ nữ đội mũ và mặc quần áo đen trong clip hoàn toàn không phải là Phương Viện mà là người mẫu Hùng Đại Lâm - bạn gái cũ của Quách Phú Thành. Trong khi đó, hình ảnh người đàn ông cũng bị kẻ tung tin cố tình làm mờ để gây ra hiểu lầm đó là Thiên vương Hong Kong. Qua đó có thể thấy, thông tin mà đoạn video đưa ra là hoàn toàn bịa đặt.

Rộ tin vợ hotgirl ngoại tình trong lúc mang bầu, Quách Phú Thành giận dữ đánh bà xã ngất xỉu giữa đường - Ảnh 3.

Cô gái mặc áo và đội mũ đen được video ghép ảnh là Hùng Đại Lâm chứ không phải Phương Viện

Bên cạnh đó, vào ngày 14/3 vừa qua, Phương Viện từng nhấn like dòng trạng thái mới của Quách Phú Thành. Hành động này của cô cho thấy tình cảm của vợ chồng Thiên vương Hong Kong vẫn tốt đẹp, không hề có chuyện "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" như tin đồn.

Rộ tin vợ hotgirl ngoại tình trong lúc mang bầu, Quách Phú Thành giận dữ đánh bà xã ngất xỉu giữa đường - Ảnh 4.

Phương Viện nhấn like dòng trạng thái mới của chồng

Rộ tin vợ hotgirl ngoại tình trong lúc mang bầu, Quách Phú Thành giận dữ đánh bà xã ngất xỉu giữa đường - Ảnh 5.

Tình cảm của vợ chồng Quách Phú Thành vẫn bền chặt dù thường xuyên vướng tin đồn thất thiệt

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm