Quách Phú Thành hối thúc vợ sinh con trai là vì... thay đổi phong thuỷ?

Nhã An, Theo Helino 14:21 19/03/2019

Tại sự kiện tuyên truyền ngày hôm qua, Quách Phú Thành đã trả lời phóng viên về loạt nghi vấn rộ lên trên mạng xã hội thời gian qua.

Sau cuộc tình ồn ào với chân dài số 1 Hong Kong Hùng Đại Lâm tốn nhiều giấy mực của báo giới, "Thiên vương châu Á" Quách Phú Thành gây bất ngờ lớn khi nhanh chóng kết hôn với hotgirl mạng xã hội Phương Viện kém 23 tuổi. Cặp đôi đã có 1 cô con gái đầu lòng vào năm 2017, chưa đầy 1 năm sau đó, Phương Viện tiếp tục có tin vui lần 2. Ở những tháng cuối thai kỳ, Phương Viện thường xuyên xuất hiện với hình ảnh vòng 2 lớn và nặng nề.

Quách Phú Thành hối thúc vợ sinh con trai là vì... thay đổi phong thuỷ? - Ảnh 1.
Quách Phú Thành hối thúc vợ sinh con trai là vì... thay đổi phong thuỷ? - Ảnh 2.

Trên mạng xã hội xứ Trung gần đây xuất hiện tin đồn, Quách Phú Thành hối thúc vợ mau chóng mang thai con trai là để... thay đổi phong thuỷ. Trong nhà của nam diễn viên được cho là có bày hình ảnh/đồ vật "Trận đồ kim long đa tử" để cầu tự.

Trong buổi tuyên truyền phim ngày hôm qua, đối diện với câu hỏi này từ phía truyền thông, Quách Phú Thành lên tiếng phủ nhận: "Tất nhiên là không có chuyện này rồi. Thực ra trong nhà tôi lúc nào cũng có vật này, tuy nhiên là để cầu gia trạch bình an. Trước đây gia đình có chút sóng gió nên tôi có đặt vật này trong nhà là chủ yếu là để bảo vệ gia đình mình. Bây giờ tôi đã là một người cha, cần phải bảo vệ mọi người trong gia đình và giữ an toàn cho họ".

Quách Phú Thành hối thúc vợ sinh con trai là vì... thay đổi phong thuỷ? - Ảnh 3.

Nói về việc bà xã Phương Viện hiện đang mang thai lần hai, Quách Phú Thành bộc bạch bà xã sinh con trai hay con gái đều được bởi anh rất muốn con gái có thêm người để nhà có chị có em: "Vì Phương Viện là con một trong gia đình nên cô ấy biết không có anh chị em trong nhà cô đơn đến nhường nào, nên rất hy vọng con mình có thêm người bầu bạn".

Khi được hỏi về việc bạn bè tốt của Phương Viện có tổ chức 1 bữa tiệc sớm cho cô nàng, đồng thời chuẩn bị 1 bánh gato màu xanh(ngụ ý cô sẽ sinh con trai), Quách Phú Thành dường như vẫn muốn giấu kín thông tin và nói cho ký giả rằng: "Tôi thật sự không hiểu vì sao họ lại làm thế?".

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm