Rộ tin Tiêu Chiến hợp tác với cô nàng thị phi Trịnh Sảng gây sốc với chuyện "thầy yêu trò"

JC, Theo Trí Thức Trẻ 19:34 16/06/2020

Nếu Tiêu Chiến hợp tác cùng Trịnh Sảng thì không biết một ngày phim lên "top trending" mấy lần đây.

Showbiz Hoa Ngữ làm gì thiếu "drama" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng mỗi ngày, đặc biệt là mỹ nam Tiêu Chiến - chàng trai câu view của hàng loạt blogger trên MXH Weibo khi cứ cách vài ngày, tin Tiêu Chiến hợp tác với kiều nữ này, hoa đán nọ liên tiếp được tung ra. Vào sáng 16/6, trên khắp các diễn đàn một lần nữa lại rộ tin Tiêu Chiến sắp hợp tác cùng "nữ hoàng thị phi" Trịnh Sảng trong bộ phim cổ trang mang tên Trọng Tử.

Tiêu Chiến và Trịnh Sảng nếu hợp tác cùng sẽ là một quả bom truyền hình.

Rộ tin Tiêu Chiến sắp hợp tác với cô gái thị phi Trịnh Sảng, nội dung thầy yêu trò vừa nghe đã thấy sốc - Ảnh 2.

Dòng trạng thái rộ tin Trịnh Sảng hợp tác cùng Tiêu Chiến.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng trên của Thục Khách, Trọng Tử kể về hai thầy trò Lạc Âm Phàm (Tiêu Chiến) và đồ đệ Trọng Tử (Trịnh Sảng). Nếu Lạc Âm Phàm mang trong mình trọng trách bảo vệ các sinh linh, là tôn giả đứng đầu trên tiên giới, người thường không bao giờ chạm được thì Trọng Tử trời sinh đã mang sát khí. Định sẵn chỉ làm ma không làm tiên. Câu chuyện của họ trai qua 2 kiếp làm thầy trò, 3 lần làm ma. Bên cạnh tình yêu "sư phụ - đệ tử", tác phẩm còn khắc hoạ ân oán giữa hai tộc tiên và ma.

Rộ tin Tiêu Chiến sắp hợp tác với cô gái thị phi Trịnh Sảng, nội dung thầy yêu trò vừa nghe đã thấy sốc - Ảnh 3.

Sau thành công của Trần Tình Lệnh, cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác đều vô cùng đắt show.

Qua nội dung sơ lược được hé lộ, Trịnh Sảng có vẻ được ngồi chiếu trên ở vị trí nhất phiên (vai chính nhất) trong Trọng Tử. Tiêu Chiến vẫn sẽ tiếp tục "giữ phong độ" phiên 2 (vai chính thứ 2) sau bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hợp tác cùng cái tên ồn ào Dương Tử.

Rộ tin Tiêu Chiến sắp hợp tác với cô gái thị phi Trịnh Sảng, nội dung thầy yêu trò vừa nghe đã thấy sốc - Ảnh 4.

Tóm lại chất lượng "Dưa" của tin đồn này thế nào?

Chúng ta có thể tin được khoảng 50%, về cơ bản trước đây cũng không ai nghĩ sau Trần Tình Lệnh, dự án mà ekip Tiêu Chiến gật đầu tham gia lại là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hợp tác cùng Dương Tử. Tuy nhiên, sau những ồn ào khi hợp tác cùng nữ diễn viên họ Dương, về phía Tiêu Chiến hẳn cần phải cân nhắc rất kĩ nếu lại tiếp tục hợp tác với cái tên "thị phi" như Trịnh Sảng. Chưa kể hình ảnh gần đây của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề vì fan, việc dè chừng cũng là động thái dễ hiểu.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Trịnh Sảng không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trọng Tử hiện chưa có lịch phát sóng chính thức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm