Hóng

Rộ tin Tiêu Chiến hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt

A, Theo VTV 11:14 15/08/2022

Bị đồn hẹn hò với quản lý Zhang Jing, nam diễn viên Trung Quốc Tiêu Chiến đang phải đối mặt với sự phản đối của người hâm mộ.

Tin đồn với bạn diễn Lý Thấm

Tiêu Chiến thường xuyên hợp tác với nữ diễn viên Lý Thấm, hai người đã đóng cặp trên màn ảnh năm lần trước đây và cô cũng là nữ chính trong bộ phim truyền hình mới nhất của anh - Where Dreams Begin.

Trong khoảng thời gian này, bộ đôi đã hai lần bị đồn hẹn hò, một lần sau khi đóng phim The Wolf năm 2017 và một lần khác khi họ bị bắt gặp đi trượt tuyết cùng nhau. Vào tháng 6 năm ngoái, Lý Thấm đã xuất hiện trong vở kịch sân khấu của Tiêu Chiến, thậm chí còn cải trang thành người trong nhóm sản xuất và dùng bữa với anh, dẫn đến tin đồn hẹn hò giữa hai người.

Tuy nhiên, Tiêu Chiến đã ba lần phủ nhận tin đồn, gần đây nhất nhấn mạnh tình trạng độc thân của mình trên nền tảng tiểu blog Weibo.

Người quản lý mặc đồ tương đồng với Tiêu Chiến, người hâm mộ bực tức

Những người hâm mộ tinh mắt đã chuyển sự chú ý của họ khi họ phát hiện ra rằng người quản lý của Tiêu Chiến là Zhang Jing - người đã khá nổi tiếng trong việc mặc trang phục tương đồng với nam diễn viên. Người hâm mộ đã chỉ ra việc Zhang Jing "ngang nhiên" mặc trang phục trùng khớp với thần tượng của họ, có thể là trang phục bình thường hàng ngày hoặc trang phục đặc biệt mà Tiêu Chiến mặc khi nhận giải hoặc tham dự các sự kiện quan trọng, và thậm chí là những món đồ như gối du lịch.

Rộ tin Tiêu Chiến hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt - Ảnh 2.

Bực bội vì sự thiếu chuyên nghiệp của Zhang Jing với tư cách là một người quản lý nghệ sĩ, người hâm mộ Tiêu Chiến cũng tức giận vì cô hoàn toàn không quan tâm đến tình cảm của họ. Thúc đẩy sự bất mãn của họ thêm nữa là việc Zhang Jing viết "kiểu thú tội" trên trang cá nhân xã hội của cô - cách viết mà theo những người hâm mộ là không đúng mực.

"Mỗi cuộc phỏng vấn là một cơ hội khác để biết Tiêu Chiến một lần nữa. Một người luôn tập trung và im lặng nhưng lại có thể thu hút sự chú ý của mọi người khi anh nói" - Zhang Jing đã viết như vậy trên trang cá nhân của cô. Người hâm mộ Tiêu Chiến cho rằng ngôn ngữ của Zhang Jing không phù hợp với vai trò của một người quản lý nghệ sĩ.

Trước đó, những người hâm mộ Tiêu Chiến cũng đã bày tỏ sự bất bình của họ nhưng không có kết quả. Vì thế, mới đây, thay vì chỉ thể hiện bức xúc, những người hâm mộ Tiêu Chiến đã quyết định đẩy mạnh phản đối của họ bằng cách thực hiện một động thái là hủy theo dõi hàng loạt các phương tiện truyền thông xã hội của Tiêu Chiến.

Tuy nhiên, bất chấp những hành vi có vấn đề của Zhang Jing, cư dân mạng đều thừa nhận rằng cô đã làm rất tốt khi chọn ra những lời mời đóng phim cho Tiêu Chiến, đồng thời đưa nữ diễn viên Cảnh Điềm trở nên nổi tiếng. Một số người cũng cảm thấy rằng những tin đồn có thể chỉ là một sự hiểu lầm vì các nghệ sĩ thường nhận được nhiều vật phẩm tài trợ và không nghĩ rằng Zhang Jing sẽ là đối tác hẹn hò được lựa chọn của Tiêu Chiến.

Theo J.Stars

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm