Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với "bạn gái Đặng Luân", hoá ra cả hai có 1001 "hint" mà chẳng ai hay?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 21/06/2021

Khi tin đồn tình ái giữa Tiêu Chiến và Lý Thấm xuất hiện, phía "nhà trai" đã có phản hồi.

Một thông tin khiến netizen xứ Trung bàn tán rầm rộ ngày hôm nay chính là nghi vấn Tiêu Chiến - mỹ nam Trần Tình Lệnh lộ ảnh hẹn hò một cách lộ liễu. Cánh paparazzi đã chia sẻ đoạn video nam diễn viên tới 1 nhà hàng, điều đáng nói, có 1 mỹ nhân ngồi đối diện anh cùng trò chuyện say sưa. Vì chiếc mũ quá quen thuộc mà nhiều người nhận ra đây là Lý Thấm - bạn gái tin đồn của Đặng Luân. Hiện tại, cặp đôi đang khiến nhiều người đặt dấu hỏi phải chăng đang hẹn hò với nhau.

Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với bạn gái Đặng Luân, hoá ra cả hai có 1001 hint mà chẳng ai hay? - Ảnh 2.

Lý Thấm được cho là lộ ảnh hẹn hò với mỹ nam Trần Tình Lệnh. Cả hai ngồi đối diện với nhau cùng ăn uống và trò chuyện

Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với bạn gái Đặng Luân, hoá ra cả hai có 1001 hint mà chẳng ai hay? - Ảnh 3.

Lật lại bức ảnh Lý Thấm từng xuất hiện tại sân bay, có thể thấy cô gái trong clip và Lý Thấm đều đội chung 1 chiếc mũ

Lần này, netizen xứ Trung đã lật lại 1001 "hint" hẹn hò của cặp đôi mới. Tiêu Chiến và Lý Thấm từng có nhiều dự án hợp tác với nhau, không chỉ trên phim mà ở ngoài đời, cả hai có vô số khoảnh khắc thân thiết. Tiêu Chiến không ngại ngần ôm bạn diễn, đồng thời dành ánh mắt tình cảm cho mỹ nhân Như Ý Truyện.

Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với bạn gái Đặng Luân, hoá ra cả hai có 1001 hint mà chẳng ai hay? - Ảnh 4.
Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với bạn gái Đặng Luân, hoá ra cả hai có 1001 hint mà chẳng ai hay? - Ảnh 5.
Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với bạn gái Đặng Luân, hoá ra cả hai có 1001 hint mà chẳng ai hay? - Ảnh 6.

Cặp đôi có vô số khoảnh khắc đáng yêu

Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với bạn gái Đặng Luân, hoá ra cả hai có 1001 hint mà chẳng ai hay? - Ảnh 7.

Ở ngoài đời

Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với bạn gái Đặng Luân, hoá ra cả hai có 1001 hint mà chẳng ai hay? - Ảnh 8.

... cho tới trên phim đều rất tình tứ

Năm 2018, từng có 1 netizen tung ảnh đi chơi trượt tuyết, vô tình để lộ Lý Thấm và Tiêu Chiến cùng tới đây du lịch. Tuy nhiên, lúc đó, đại diện của Tiêu Chiến trả lời lấp lửng rằng họ chưa từng thấy bức ảnh gây tranh cãi, cũng chưa từng nghe qua việc Tiêu Chiến đang yêu.

Cbiz có thêm cặp đôi hot: Tiêu Chiến lộ ảnh hẹn hò với bạn gái Đặng Luân, hoá ra cả hai có 1001 hint mà chẳng ai hay? - Ảnh 9.

Sau khi nghi vấn hẹn hò nổ ra, một fanpage của Tiêu Chiến đã đứng ra phản hồi thông tin và cho hay, thực tế bức ảnh được cho là Lý Thấm và mỹ nam Trần Tịnh Lệnh hẹn hò là có sự tham gia của nhiều nhân viên khác. Không có chuyện cả hai lén lút đi chơi riêng như trên MXH đồn thổi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các fan vẫn mong chờ 2 nghệ sĩ cùng lên tiếng làm rõ sự việc.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm