Mật báo Cbiz: Angela Baby "kick war" Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự "bẻ cong" vì ham đổi đời

Linh Gia, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 28/03/2021

Thì Thầm Showbiz tuần này hé lộ bí ẩn về dàn sao Hoa ngữ đình đám như: Angela Baby, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba,... với những thủ đoạn khó ngờ.

Vốn là tâm điểm của ồn ào, thị phi, làng giải trí Hoa ngữ chưa bao ngờ ngừng nghỉ những câu chuyện đấu đá, chiêu trò, tranh giành lợi ích của dàn sao Hoa ngữ đình đám.

Cứ đúng hẹn lại lên, Thì Thầm Showbiz tiếp tục chia sẻ những tin đồn nóng sốt, được quan tâm nhất trên mạng xã hội, những chia sẻ được tiết lộ qua lời truyền miệng của các blogger thạo tin. Liệu tuần này, ngôi sao nào là người bị "chiếu tướng"?

Angela Baby châm ngòi mâu thuẫn giữa Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ DĩnhJisoo?

Thời gian qua, fandom 4 nhà gồm Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh và Jisoo khẩu chiến dữ dội vì chức danh mà thương hiệu Dior trao tặng cho các mỹ nhân. Theo đánh giá của một blogger có 7 triệu lượt theo dõi trên MXH, Angela Baby đang rơi vào tình cảnh khó khăn trong sự nghiệp. Nhờ việc mỹ nhân Vân Trung Ca hợp tác với nhãn hiệu Dior nhiều năm, cô mới được trở thành đại sứ thương hiệu khu vực Trung Quốc.

Dior từng hứa hẹn sẽ thăng cấp vị trí cho Angela Baby thành đại sứ toàn cầu nếu sự nghiệp của cô có thể tiến thêm một bước. Thế nhưng, chẳng ai ngờ được rằng, cách đây không lâu, Dior lại trao danh hiệu này cho Jisoo - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK. Chính vì điều này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị netizen mỉa mai.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đứng trước tình thế này, ekip của Angela Baby ngay lập tức giở chiêu trò, lôi Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc và châm ngòi mâu thuẫn giữa 3 fandom Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi - Jisoo. Cả ba mỹ nhân này đều đã hoặc đang là đại sứ của nhãn hiệu Dior đình đám. Chính nhờ thủ đoạn này, Angela Baby nhẹ nhàng thoát khỏi nguy cơ bị chỉ trích, mỉa mai trên MXH.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 3.

Netizen nửa tin nửa ngờ về thông tin do blogger đăng tải. Liệu rằng Angela Baby có thủ đoạn đến thế?

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đấu đá quyết liệt

Theo tiết lộ của blogger Phóng Viên Giải Trí Nói, hiện tại, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đang cạnh tranh vô cùng gay gắt. Vốn dĩ, hai người đẹp này không "đụng" nhau về hình tượng, cũng để lại ấn tượng hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng, nguồn tin trong giới cho hay, sự cạnh tranh giữa các sao nữ Cbiz vốn rất khó mà hiểu nổi. Ví dụ như Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, chỉ cần họ từng cùng hợp tác với sao nam nào thì chắc chắn sẽ lôi nhau ra so kè từng chút một.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 4.
Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 5.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba tưởng như không liên quan lại liên quan không tưởng

Hiện blogger không nói rõ về việc cặp đôi đang đấu đá với nhau về vấn đề gì. Tuy nhiên, Cnet dò đoán rằng, rất có thể giữa hai nghệ sĩ có những màn tranh chấp hợp đồng, so kè nhan sắc hoặc khí chất, hoặc thậm chí mua bài viết để bôi xấu nhau.

Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng?

Thời gian qua, Tiêu Chiến và Dương Tử có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Mối quan hệ của cả hai được cho là khá thân thiết và vui vẻ. Vậy nhưng, theo nguồn tin từ phía blogger có tên "Trong Cuộc Sống" cho biết, trong khoảng thời gian này, ekip của Dương Tử và Tiêu Chiến đang tranh chấp kịch liệt vì bộ phim của cả hai chuẩn bị lên sóng. Được biết, phía sản xuất phim và "kim chủ chống lưng" của Tiêu Chiến có những liên quan về kinh tế nên đoàn phim dành ưu ái nhiều hơn cho mỹ nam này về mọi mặt. Vì thế, phía Dương Tử tỏ ra bất mãn với Tiêu Chiến.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 6.

Chưa hết, gần đây, Tiêu Chiến luôn tỏ vẻ yếu thế khiến Dương Tử cảm thấy mình rơi vào trạng thái bị động. "Ai càng trông thảm thương thì càng được netizen quan tâm", nhận định này trong giới Cbiz khiến Dương Tử lo sợ chiêu trò marketing của ekip Tiêu Chiến sẽ gây bất lợi cho mình nên muốn đánh đòn phủ đầu, phá vỡ kế hoạch đóng vai kẻ yếu của mỹ nam Trần Tình Lệnh.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 7.

Thông tin do blogger chia sẻ

Tiêu Chiến cố kéo gần quan hệ với đại hoa đán nhưng bị coi thường

Theo nguồn tin từ trang Sohu, gần đây, Tiêu Chiến đang cố kéo gần quan hệ với một đại hoa đán. Ngoài mặt, đại hoa đán này tỏ vẻ thân thiện, dễ gần nhưng thực chất lại rất coi thường mỹ nam Trần Tình Lệnh. Đại hoa đán cho rằng Tiêu Chiến thuộc lứa nghệ sĩ không có địa vị vững chắc, hot là nhờ fan và số liệu "ảo", hơn nữa, thực lực lại không được xuất sắc.

Thế nhưng, hiện tại, sức ảnh hưởng của đại hoa đán trong showbiz không còn được như trước đây. Muốn thay đổi tình trạng trước mắt, mỹ nhân này chẳng còn cách nào khác, buộc phải hợp tác với ngôi sao hot được chú ý và có sức hút thảo luận. Hiện tại, cả hai coi như hợp tác, tuy nhiên theo phỏng đoán, sau khi đạt được mục tiêu, chắc chắn, đại hoa đán sẽ "đá" Tiêu Chiến đi ngay lập tức.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 8.
Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 9.

Danh tính của đại hoa đán được nhắc tới ở đây vẫn là một ẩn số

Bí ẩn đằng sau việc Chu Nhất Long kết hôn, sinh con

Việc Chu Nhất Long có hai đứa con từng gây xôn xao trên MXH và khiến dân tình vô cùng tò mò. Theo nguồn tin từ blogger Trong Vòng Giải Trí, nam thần này không dám công khai vì những nguyên nhân sau. Thứ nhất, Chu Nhất Long và Từ Tử Huyên (tên thật là Quách Tiếu) - người đã sinh con cho anh vẫn chưa chính thức đăng ký kết hôn. Thứ hai, các bé cũng không theo họ của anh, cũng không theo họ mẹ. Thứ ba, giữa cặp đôi còn có nhiều bí mật cỡ khủng sợ bị "bới" ra.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 10.

Chính vì lý do này, phía Chu Nhất Long luôn tỏ ra kín đáo, cố gắng không gặp gỡ phía "nhà gái" và các con. Chỉ cần không bị paparazzi bắt được tận tay, nam tài tử có thể thoải mái phủ nhận, còn fan thì "mắt nhắm mắt mở" cho qua khi còn chưa có bằng chứng rõ ràng.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 11.

Blogger tiết lộ về những lý do Chu Nhất Long quyết định ỉm mọi chuyện

Một vài tin đồn ẩn danh khiến Cnet "đứng ngồi không yên"

1. Trang Sohu đưa tin, "chị gái hoa sen" vừa chia tay bạn trai, tuy nhiên nàng đại hoa đán này chưa bao giờ thiếu người theo đuổi. Những người bạn trai từng hẹn hò với mỹ nhân này đều là "tiểu thịt tươi" (ý nói sao nam trẻ tuổi, điển trai). Hơn nữa, "chị gái hoa sen" còn thường xuyên lấy tên mình ra để có thể thoải mái, tự do lựa chọn những huấn luyện viên "hợp gu" với mình để tán tỉnh.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 12.

Cnet đều cho rằng, người mà blogger nói đến là Lý Băng Băng

2. Theo thông tin từ một blogger thạo tin Cbiz, một nhân vật được gán danh là "ông chú đa tình" của Cbiz trước đây nhiều lần giở thủ đoạn khiến bạn gái cũ sống khổ sống sở, thậm chí còn đẩy người tình vào cảnh tù tội. Thế nhưng, hiện tại, khi bạn gái cũ được ra tù, "ông chú" này lại bắt đầu thể hiện sự quan tâm, tặng quà cáp, tiền bạc để "bịt miệng" tình cũ, muốn tránh việc bị "bóc phốt".

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 13.

Netizen suy đoán "ông chú đa tình" được nhắc tới ở đây không ai khác ngoài Ngô Tú Ba

3. Blogger Phóng Viên Giải Trí tiết lộ, sao nữ luôn bị để ý vì phần đầu khá nhỏ hiện tại đang hẹn hò với một "chị đại" trong giới thời trang. Khi sao nữ này vẫn còn đang hẹn hò và trong mối quan hệ với người yêu cũ, "chị đại" này từng ám chỉ có thể nâng đỡ sao nữ trong con đường sự nghiệp. Hiện tại, vì muốn thành công, sao nữ này đã tự "bẻ cong giới tính" của bản thân.

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 14.

Danh tính của sao nữ đầu nhỏ khiến dân tình bàn tán xôn xao

Nguồn : Sohu

Mật báo Cbiz: Angela Baby kick war Jisoo - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị Tiêu Chiến lợi dụng, 1 sao nữ tự bẻ cong vì ham đổi đời - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm