Rộ tin sao nữ bị ghét nhất Marvel gây khó dễ Black Panther 2, "yêu sách" đến mức Marvel phải sửa kịch bản, netizen đòi đuổi khỏi phim!

Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 13/12/2021

Bom tấn Black Panther 2 liên tục "gặp hạn" với sự khó chiều của nữ chính đang bị fan ghét bỏ.

Sau sự ra đi gây tiếc thương của tài tử Chadwick Boseman, tương lai của nhân vật Black Panther và loạt phim này ở vũ trụ Marvel trở thành một dấu hỏi lớn với nhiều khán giả. Rất nhiều người đưa ra phỏng đoán rằng nhân vật tiếp theo được Marvel "thăng chức" thành Black Panther sẽ là Shuri - cô em gái của nhân vật. Đáng tiếc, nhân vật Shuri lại được thể hiện bởi một trong những nữ diễn viên bị ghét nhất Marvel - chính là Letitia Wright.

Rộ tin sao nữ bị ghét nhất Marvel gây khó dễ Black Panther 2, yêu sách đến mức Marvel phải sửa kịch bản, netizen đòi đuổi khỏi phim! - Ảnh 1.

Cô em gái của Black Panther có vẻ nhiều lần khiến Marvel đau đầu

Phần tiếp theo của bom tấn Black Panther có tên là Wakanda Forever hiện đang trong quá trình sản xuất, với Letitia Wright đóng vai trò chủ chốt. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1993 này dường như đã gây ra khá nhiều vấn đề trên phim trường, làm ảnh hưởng liên tục tới hoạt động quay phim.

Không chỉ không tuân thủ các quy định phòng chống Covid-19 và từ chối tiêm vaccine, Letitia Wright còn được nhiều nguồn tin hé lộ rằng có thái độ rất "khó" ở phim trường. Nữ diễn viên gần đây còn gặp chấn thương nghiêm trọng trong lúc quay phim, khiến hoạt động sản xuất Black Panther 2 năm lần bảy lượt bị trì hoãn.

Rộ tin sao nữ bị ghét nhất Marvel gây khó dễ Black Panther 2, yêu sách đến mức Marvel phải sửa kịch bản, netizen đòi đuổi khỏi phim! - Ảnh 2.

Thời điểm cuối tháng 8, nữ diễn viên gặp tại nạn ở trường quay tại Boston, Mỹ. Cô quay về nước Anh để nghỉ, trong khi ekip tiếp tục ghi hình ở Mỹ. Tuy nhiên, việc Letitia Wright vẫn từ chối tiêm vaccine (thông tin do tờ Hollywood Reporter tiết lộ) có vẻ đã khiến cô không thể có mặt ở phim trường đúng theo lịch, đồng thời đi ngược lại các quy định phòng, chống dịch của Disney.

Trước thái độ của Letitia Wright với dư luận và ảnh hưởng tiêu cực của nữ diễn viên này, rất nhiều khán giả đã đề nghị Disney/Marvel sa thải cô nàng khỏi vũ trụ Marvel. Đây không phải là điều bất khả thi, khi trước đây cũng đã có một trường hợp Marvel cast lại diễn viên. Tuy nhiên, thay vì lắng nghe ý kiến của phần đông người hâm mộ, có vẻ như Marvel vẫn còn đang hướng đến một tương lai chắc chắn hơn cùng với Letitia Wright.

Rộ tin sao nữ bị ghét nhất Marvel gây khó dễ Black Panther 2, yêu sách đến mức Marvel phải sửa kịch bản, netizen đòi đuổi khỏi phim! - Ảnh 3.

Các phát ngôn "vạ miệng" của Letitia Wright trên mạng xã hội cũng nhiều lần bị netizen phản đối

Không chỉ không lên tiếng bình luận về hành động, thái độ "có vấn đề" của Letitia Wright, Marvel còn được cho là đã "sửa kịch bản" Black Panther 2 vì cô nàng. Thông tin này được đưa ra bởi KC Walsh - tổng biên tập của trang tin GWW thường xuyên hé lộ các thông tin chính xác về Marvel.

Trước các thông tin đồn thổi về việc Letitia Wright bị loại ra khỏi dự án Black Panther 2, KC Walsh đã lên tiếng đính chính rằng Marvel đã lên kế hoạch tiếp tục quay phim với nữ diễn viên. "Họ đã thay đổi kết phim vì Letitia Wright rồi, nên họ sẽ không đuổi cô ấy và phải quay lại cả phim đâu" - ông viết.

Rất nhiều khán giả - bao gồm cả netizen Việt - đang lên tiếng phản đối việc Letitia Wright đóng phim và thậm chí có thể trở thành Black Panther tiếp theo.

Bình luận của netizen về Letitia Wright gây khó dễ trên phim trường Black Panther:

- Nếu đã anti-vaccine thì tôi cũng không thích cô ấy nữa. Ngoan cố quá mức.

- Cast lại nhân vật này đi cũng được, chỉ là vai phụ thôi mà.

- Nhân vật thì siêu thông minh mà diễn viên có nhiều hành động khó hiểu quá.

- Dù sao thì cũng không thấy bạn này hợp làm Black Panther.

- Thích nhân vật này mà diễn viên làm mình thất vọng thật. Mong là Marvel sửa kết để bà ấy không xuất hiện lại nữa.

- Cô ấy không tiêm vaccine thì kệ, nhưng vì bản thân mình mà làm ảnh hưởng bao nhiêu người thì không chấp nhận được.

- Trong phim đóng thiên tài, ngoài đời không tin vào khoa học. Lạ đời ghê.

Nguồn: Hội hâm mộ Marvel

Bom tấn Black Panther: Wakanda Forever dự kiến sẽ ra mắt ngày 11/11/2022.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm