Rộ tin Rosé (BLACKPINK) tháng 3 mới chính thức debut solo dù đã "nhá hàng" chán chê, fan vẫn lo vì năm nào thì YG không nói!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 10/02/2021

Có vẻ như fan sẽ phải chờ đến tháng 3 mới thấy Rosé chính thức debut solo.

Ngày 10/2, trang Sports Chosun (Hàn Quốc) đưa tin độc quyền rằng Rosé sẽ chính thức ra mắt solo vào tháng 3/2021. Dù YG chưa đưa ra thông báo chính thức về màn "đánh lẻ" của giọng ca chính BLACKPINK, nhưng họ từng tuyên bố nữ idol sẽ sớm phát hành sản phẩm cá nhân.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) tháng 3 mới chính thức debut solo dù đã nhá hàng chán chê, fan vẫn lo vì năm nào thì YG không nói! - Ảnh 1.

Báo Hàn đưa tin Rosé debut solo vào tháng 3

Thông báo trước đây của YG như sau: "Rosé đã hoàn thành việc quay MV cho ca khúc chủ đề của album solo. Đây là video ca nhạc với quy mô sản xuất lớn và là một trong những sản phẩm có chi phí sản xuất cao nhất, do đó chúng tôi đang làm hết sức để nâng cao sự hoàn chỉnh cũng như chất lượng của MV. Chúng tôi có kế hoạch sớm thông báo ngày phát hành album".

Được biết, Rosé quay xong MV từ tháng 1. Cô đã tung teaser của bài b-side mang tên GONE và biểu diễn ca khúc này trong concert online THE SHOW của BLACKPINK. Ai cũng cho rằng thời điểm "bông hồng nước Úc" debut solo đã đến rất gần, do đó việc phải đợi đến tháng 3 như báo Hàn đưa tin khiến nhiều fan chưng hửng.

Rosé - Coming Soon Teaser

Đoạn trích trong tiết mục solo của Rosé ở concert THE SHOW

Kế hoạch debut solo của Rosé vốn có từ năm 2018 nhưng bị trì hoãn trong một thời gian dài. YG lại mang tiếng thường xuyên dùng "lịch sao Hỏa" nên có người tỏ ra ngán ngẩm vì không biết Rosé solo vào... tháng 3 năm nào. Người lại lo lắng main vocal của BLACKPINK đụng độ 2 nghệ sĩ cùng công ty là iKON và Kang Seung Yoon (WINNER) vì họ đều comeback vào tháng 3.

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) tháng 3 mới chính thức debut solo dù đã nhá hàng chán chê, fan vẫn lo vì năm nào thì YG không nói! - Ảnh 4.

Kang Seung Yoon...

Rộ tin Rosé (BLACKPINK) tháng 3 mới chính thức debut solo dù đã nhá hàng chán chê, fan vẫn lo vì năm nào thì YG không nói! - Ảnh 5.

... và iKON có kế hoạch comeback vào tháng 3/2021

Fan bình luận:

- Tháng 3 năm nào thì YG không nói?

- Tháng 3 rồi đến tháng 4 là lời nói dối của em, xong qua tháng 5 6 7 8 9 10 11 12 hết năm đón Tết tiếp.

- Rồi có đụng độ iKON không? Quảng bá sao cho cả 2 nghệ sĩ comeback cùng thời điểm?

- Lâu thế, lúc nói cuối năm rồi đầu năm, giờ lại tận tháng 3.

- Chờ lâu quá kiểu quen rồi. Chỉ mong sao YG chỉn chu từ A đến Z cho baby của em thôi.

Nguồn: KB, FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm