Rộ tin muốn phim cổ trang "thắng lớn" cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với "thánh flop" Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 22/10/2021

Bộ tứ mỹ nhân này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ekip cổ trang Hoa ngữ gần đây.

Cuộc chiến lựa chọn ra thế hệ nữ thần cổ trang mới vẫn đang vô cùng quyết liệt, nhất là khi mảng phim cổ trang thần tượng vẫn rất được ưa chuộng. Gần đây một số trang tin đã khẳng định có 4 cái tên mỹ nhân Hoa ngữ được phần lớn ekip cổ trang hiện nay ưa chuộng, có vai hay thì sẽ "alo" đầu tiên. Tuy nhiên 4 cái tên này lại đang gây nên làn sóng tranh cãi lớn đến từ nhiều lý do.

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y: Không lẽ các đoàn phim muốn thành "bản sao" của nhau hết sao?

Cúc Tịnh Y có trong tay một số tác phẩm cổ trang (tạm xem là) thành công như Vân Tịch Truyện, Như Ý Phương Phi,... Thế nhưng kể từ sau đó, danh tiếng của Cúc Tịnh Y đã có phần sụt giảm trông thấy do những kế hoạch sai lầm, khiến "người qua đường" đánh rơi thiện cảm. Từ nét trang điểm "10 lần như một", tạo hình cổ trang rườm rà đến cái danh "make up lố" chưa buông bỏ được, Cúc Tịnh Y không thể thoát khỏi thế giới cổ trang thần tượng để có những bước tiến lớn hơn.

Cúc Tịnh Y không phải lựa chọn tốt nhất, nhưng là lựa chọn an toàn

Tuy nhiên không quá khó hiểu khi Cúc Tịnh Y là một lựa chọn an toàn của các ekip cổ trang. Mộ Nam Chi gần đây tuy vấp phải tranh cãi nhưng vẫn là tác phẩm có thành tích, vượt mốc 100 triệu view chỉ sau 2 ngày lên sóng. Phim cũng chiếm đóng BXH ngày và tuần tại vị trí quán quân, chứng tỏ vẫn có không ít khán giả quan tâm đến phim mà cô nàng này tham gia.

Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 2.
Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 3.

Cúc Tịnh Y trở lại với Mộ Nam Chi

Viên Băng Nghiên: "Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" chưa có thêm thành tựu gì sau Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Chỉ cần một cú hit như Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên đã trở thành cái tên được săn đón hàng đầu trong lĩnh vực phim cổ trang Hoa ngữ. Đồng thời sau cuộc chiến "xé couple" chấn động với Thành Nghị năm nào, không ít người trong ngành lẫn khán giả đều có thái độ cảm thương với Viên Băng Nghiên mặc dù chẳng ai thật sự là người bị hại.

Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 4.

Viên Băng Nghiên được săn đón nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Thế nhưng suy cho cùng Viên Băng Nghiên vẫn là một ẩn số khó dò. Cô nàng luôn bị dính với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh khi mọi thứ từ nhan sắc, tạo hình, váy áo, phim ảnh,... đều có sự học hỏi ít nhiều. Đoàn phim săn đón cô nàng nhờ hiệu ứng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, nhờ diễn xuất ổn và tinh thần chịu khó, thế nhưng vẫn phải chờ xem sau bộ phim tiếp theo thì "độ gánh" thành tích của cô có thật sự tốt hay không.

Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 5.
Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 6.

Sắp tới cô nàng vẫn phải chứng minh nhiều hơn nữa

Lý Nhất Đồng: Nhân tố "gây lú" nhất khi đóng phim nào flop phim đó

Lý Nhất Đồng chính là cái tên khó hiểu nhất trong bộ tứ đang được "điểm mặt" trên Weibo. Trong năm 2021, cô nàng có số lượng dự án tham gia và được lên sóng nhiều không kể xiết, thế nhưng chỉ được cái "lượng" mà thôi. Chỉ có Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái nhận được sự chú ý đáng kể, còn lại đều "xịt" không chút bọt nước.

Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 7.
Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 8.

Lý Nhất Đồng cứ đóng phim là "xịt", thế nhưng tài nguyên cổ trang của cô thật sự đầy ắp

Chính vì thế việc Lý Nhất Đồng là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều ekip cổ trang có phần không thuyết phục, nhưng lại là... sự thật. Như đã nhắc bên trên, cô nàng nhận được tài nguyên liên tiếp, cả năm không sợ "rảnh rỗi sinh nông nổi" mà vào đoàn phim liên tục. Chỉ là Lý Nhất Đồng thiếu một tia may mắn, một vai diễn thật sự bùng nổ giúp cô nâng tầm danh tiếng mà thôi!

Mong rằng Lý Nhất Đồng sẽ bùng nổ vào một ngày nào đó

Bạch Lộc: Cái tên khả quan nhất nhờ cú bùng nổ nhờ Châu Sinh Như Cố

Người cuối cùng được thiên hạ nêu tên chính là Bạch Lộc. Đây là một trường hợp hiếm hoi vực dậy sau khi danh tiếng rơi xuống chạm đáy trong năm vừa qua. Sau "cú flop" Ngọc Lâu Xuân, Bạch Lộc được cho là khiến Vu Chính thất vọng, muốn buông xuôi. Tuy nhiên khi Châu Sinh Như Cố lên sóng, Bạch Lộc đã có cú xoay chuyển mạnh mẽ, trở thành cái tên cực hot đối với khán giả.

Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 10.

Bạch Lộc suýt "rớt đài" vì Ngọc Lâu Xuân...

Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 11.

... nhưng nhờ rớt đài (theo nghĩa đen) trong Châu Sinh Như Cố mà lên luôn!

Vì vậy không có gì bất ngờ khi sau Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc được vô số đoàn phim gửi lời mời, nhất là ở mảng cổ trang. Sắp tới cô nàng sẽ tái hợp La Vân HiTrường Nguyệt Vô Tẫn, cánh cửa trở thành nữ thần cổ trang thế hệ mới lại một bước gần hơn.

Rộ tin muốn phim cổ trang thắng lớn cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với thánh flop Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai? - Ảnh 12.

Bạch Lộc tái hợp La Vân Hi ở bom tấn cổ trang mới

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm