Rộ tin Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã bí mật có con, lý do thật sự để vợ trẻ thừa kế 38 tỷ đồng?

SA, Theo Thể thao văn hoá 10:10 14/04/2023

Theo những thông tin này, em bé là con trai và được hơn 1 tuổi.

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, người vợ kém 39 tuổi - Lâm Tĩnh Ân trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Ngoài những thắc mắc về tài sản thừa kế hay tương lai của cô, mới đây cư dân mạng tiếp tục lan truyền thông tin cặp đôi “ông cháu” đã có con.

Cụ thể, nguồn tin này cho rằng Lâm Tĩnh Ân sinh một bé trai vào năm ngoái và bố của cô đã tỏ ra bất lực khi biết chuyện. Về phần Lý Khôn Thành, cố nhạc sĩ vô cùng hạnh phúc khi có thêm một đứa con trai nữa khi về già. Ở thời điểm đó, ông chưa phát hiện ra vấn đề sức khỏe nên tràn đầy hy vọng vào tương lai. Mọi viễn cảnh tươi đẹp sụp đổ sau khi Lý Khôn Thành phát hiện bệnh ung thư và qua đời.

Rộ tin Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã bí mật có con, lý do thật sự để vợ trẻ thừa kế 38 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân

Với thông tin này, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chuyện có con cũng là lý do mấu chốt khiến Lý Khôn Thành quyết định để lại toàn bộ tài sản cho người vợ kém 39 tuổi chứ không phải con riêng. Thứ nhất là vì Lâm Tĩnh Ân dành 10 năm thanh xuân của mình bên Lý Khôn Thành, thứ hai là con riêng đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng.

Tuy nhiên cho đến hiện tại, câu chuyện về đứa trẻ của cặp đôi “ông cháu” vẫn là một ẩn số bởi chưa có bất cứ người trong cuộc nào lên tiếng hay xác nhận.

Rộ tin Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã bí mật có con, lý do thật sự để vợ trẻ thừa kế 38 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Sau khi chồng chết, Lâm Tĩnh Ân lên kế hoạch đi du lịch một mình, bắt đầu một cuộc sống mới và cũng là sống tiếp phần chồng

Trước đó, vào đầu năm 2021, truyền thông cũng rầm rộ đưa tin cặp đôi đã bí mật kết hôn và Lâm Tĩnh Ân mang thai. Nhưng đến tháng 9/2021, Lý Khôn Thành bất ngờ lên tiếng giải đáp nghi vấn này. Ông cho biết mình rất muốn có con nhưng cũng hiểu rằng việc này sẽ khiến cả hai phải đối mặt với sóng gió từ dư luận. Vì vậy mà Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân muốn tiếp tục cuộc sống đơn giản, chuyện tương lai để tính sau.

(Theo Toutiao)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm