Lý Khôn Thành qua đời, bố mẹ cô vợ kém 39 tuổi nói gì?

SA, Theo Thể thao văn hoá 12:17 10/04/2023

Trước đây, bố của Lâm Tĩnh Ân đã từng kiện Lý Khôn Thành nhưng không thành công.

Thông tin nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) qua đời đang được cư dân mạng quan tâm. Được biết trong thời gian nằm viện vì căn bệnh ung thư đại trực tràng, nam nhạc sĩ nhận được sự chăm sóc chu đáo từ Lâm Tĩnh Ân - người vợ kém 39 tuổi. Cả hai đã kịp đăng ký kết hôn ngay trên giường bệnh vào đầu năm nay.

Trước sự việc này, nhiều người cũng quan tâm đến phản ứng của bố mẹ Lâm Tĩnh Ân. Trả lời truyền thông vào ngày 10/4, bố mẹ cô nói ngắn gọn: “Sinh, lão, bệnh, tử là chuyện không thể tránh khỏi. Chúng tôi hy vọng con gái tôi sẽ có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai”.

Lý Khôn Thành qua đời, bố mẹ cô vợ kém 39 tuổi nói gì? - Ảnh 1.

Cặp đôi Lâm Tĩnh Ân - Lý Khôn Thành

Trong 10 năm bên nhau, cặp đôi đã bị gia đình nhà gái phản đối kịch liệt. Thậm chí bố của Lâm Tĩnh Ân và cũng là bạn của Lý Khôn Thành từng kiện nam nhạc sĩ này ra toà. Tuy nhiên từ đầu đến cuối, Tĩnh Ân nhất mực phản kháng để bảo vệ người yêu lớn tuổi nên vụ kiện không thành công.

Về phía gia đình Lý Khôn Thành, dư luận lại thắc mắc về chuyện tài sản của nam nhạc sĩ. Con trai Lý Khôn Thành từng tuyên bố trên tài khoản cá nhân của mình mọi thứ thuộc về bố mình, bao gồm cả tài sản thừa kế đều chưa được chia cho anh. Tuy nhiên anh cũng không có ý định tranh giành vì bố đã cho mình đủ rồi. Vì vậy nhiều người cho rằng Lâm Tĩnh Ân nghiễm nhiên có được toàn bộ tài sản thừa kế của Lý Khôn Thành.

Ngoài ra một số người bạn của Lý Khôn Thành cho biết tang lễ của cố nhạc sĩ sẽ được tổ chức một cách kín đáo theo di nguyện.

Lý Khôn Thành qua đời, bố mẹ cô vợ kém 39 tuổi nói gì? - Ảnh 2.

Cặp đôi có 1 thập kỷ yêu đương đầy sóng gió

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm