Cứ tưởng đã chia tay, cặp đôi "ông cháu" ồn ào một thời lại tung tâm thư kỉ niệm 7 năm yêu nhau

M416, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 18/02/2020

Mới đây, nhạc sĩ già Lý Khôn Thành đã có bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân gửi tới bạn gái kém 40 tuổi nhân dịp kỉ niệm 7 năm cả hai yêu nhau.

Cặp đôi "ông cháu" giữa Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) cùng bạn gái Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) cho đến bây giờ vẫn là chủ đề khiến mọi người phải bàn tán. Nhiều người cho rằng mối tình chênh lệch tới 40 tuổi này rồi sẽ chẳng đi đến đâu hay khi lớn hơn một chút, nữ chính trong câu chuyện sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn và sẽ tìm cho mình một người thực sự thích hợp.

Thế nhưng có một điều bất ngờ là ngoài kia biết bao mối tình đã "toang" lên "toang" xuống thì cặp đôi gây tranh cãi này vẫn hạnh phúc bên nhau, bất chấp sự phản đối của rất nhiều người. Không chút ồn ào, không dăm bữa nửa lại tháng tung phát ngôn gây shock, nhạc sĩ già và bạn gái cứ lẳng lặng yêu nhau. Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Lý Khôn Thành đã gửi những lời chân thành đến Lâm Tĩnh Ân (hiện tại đã 24 tuổi) nhân dịp kỉ niệm 7 năm yêu nhau.

Cặp đôi "ông cháu" kỉ niệm 7 năm bên nhau

Cụ thể thì hôm 15/2 vừa qua, Lý Khôn Thành đã đăng lên Facebook một tờ note viết tay ngày xưa của Lâm Tĩnh Ân, kèm theo đó là bức tâm thư ông kể lại về việc ngày này của 7 năm trước, ông và bạn gái đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Suốt 7 năm qua, chưa bao giờ ông ngừng yêu thương cô gái này.

"Kỉ niệm 7 năm giai điệu tình yêu! Cảm ơn những người bạn đã luôn âm thầm ủng hộ chúng tôi bao năm qua.

Thời gian như tên bắn, năm tháng như thoi đưa, hôm qua là ngày Valentine còn hôm nay là ngày kỉ niệm 7 năm trước tôi và Tĩnh Ân quen biết, ở bên, tin tưởng và yêu thương lẫn nhau. Ngày này của 7 năm trước, chúng tôi đã có buổi hẹn hò đầu tiên, cùng ăn tối, cùng xem phim, rồi sau đó là lưu luyến mãi mới tiễn cô ấy về nhà được.

7 năm qua, hai người chúng ta đã cùng nhau đối diện với áp lực của hiện thực, cùng nhau xây dựng cuộc sống chất lượng. Giờ đây chúng tôi chẳng còn lo nghĩ gì nữa, chỉ muốn cùng nhau chăm sóc chú chó nhỏ của cả hai, bình yên an nhiên mà sống hạnh phúc, cùng nhau dọn dẹp lại những vết tích vụn vặt của quá khứ, cùng nắm tay nhau tạo ra những giai điệu mới trong tương lai", bức tâm thư viết.

Cứ tưởng đã chia tay, cặp đôi ông cháu ồn ào một thời lại tung tâm thư kỉ niệm 7 năm yêu nhau - Ảnh 2.

Một tờ note cũ viết tay của Lâm Tĩnh Ân cho biết cô gọi nhạc sĩ lớn tuổi Lý Khôn Thành là "BB" - tức baby. Cô chia sẻ mình chỉ muốn có một cuộc sống vô ưu vô lo bên cạnh ông mà thôi

Những lời lẽ vừa xúc động vừa chân thành này của Lý Khôn Thành khiến nhiều người cho rằng sau bao năm, cuối cùng cả hai cũng đã quyết định kết hôn. Bên cạnh đó con số 7 năm cũng khiến tất cả giật mình không nhỏ vì chẳng ngờ được dẫu bị "ném đá", bị phản đối, cả hai vẫn kiên trì bên nhau.

Bất chấp việc bị ném đá, cặp đôi chứng minh mình vẫn hạnh phúc sau 7 năm hẹn hò

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân gặp nhau lần đầu năm 2008. Khi ấy, Lâm Tĩnh Ân vẫn là một nữ sinh còn vị nhạc sĩ lớn tuổi là một người bạn của bố cô. Cả hai nhanh chóng có tình cảm với nhau mặc gia đình cô gái phản đối kịch liệt. Năm 2013, cả hai công khai mối quan hệ.

Suốt 7 năm vừa qua, cặp đôi đã nhiều lần đối mặt với đủ loại tin đồn khác nhau từ việc sẽ làm đám cưới khi Lâm Tĩnh Ân tròn 18 tuổi đến việc Lâm Tĩnh Ân mang thai, rồi cả scandal Lý Khôn Thành phản bội tình cũ để đến bên tình mới trẻ hơn mình 40 tuổi... Cặp đôi cũng dần trở nên kín tiếng hơn, tuy nhiên, động thái mới nhất này của cả hai chứng minh họ đã vượt qua được chúng để tiếp tục đồng hành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm