Cặp đôi "ông cháu" tiết lộ thu nhập hàng tháng khiến dân mạng bất ngờ

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 16:33 07/03/2017

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành vừa tiết lộ thu nhập hàng tháng của mình. Sau những thông tin cho rằng bạn gái Lâm Tĩnh Ân kết hôn với mình chỉ vì tiền thì thông tin này thực sự khiến mọi người bất ngờ.

Cặp đôi "ông cháu" Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân luôn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Những ngày mới công khai mối quan hệ, cặp đôi khiến dân tình quá sức bất ngờ với chuyện tình chênh lệch 40 tuổi của mình. 

Cặp đôi ông cháu tiết lộ thu nhập hàng tháng khiến dân mạng bất ngờ - Ảnh 1.

Lâm Tĩnh Ân đã từng bị mọi người chỉ trích khi bất chấp khoảng cách tuổi tác để đến với nhạc sĩ hơn 60 tuổi vì tiền. Sau nhiều năm hẹn hò, dù đã trải qua nhiều ồn ào và tin đồn nhưng cho đến hiện tại cả 2 vẫn đang rất hạnh phúc.

Cuộc sống của cặp đôi cũng là một mối quan tâm của không ít người. Mới đây, nhạc sĩ Lý Khôn Thành đã chia sẻ thu nhập hàng tháng của mình và khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo đó, thu nhập của nhạc sĩ rơi vào khoảng 20.000 NDT, tương đương với 66 triệu VND. 

Cặp đôi ông cháu tiết lộ thu nhập hàng tháng khiến dân mạng bất ngờ - Ảnh 2.

Đây là mức thu nhập trung bình, không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Số tiền này tuy không thể mua được nhà ở trung tâm nhưng cũng đủ để mua nhà ở những thành phố nhỏ. 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn xôn xao nhạc sĩ Lý Khôn Thành có hơn 10.000.000 NDT gửi tiết kiệm và bộ sưu tập hơn 60.000 đĩa nhạc rất có giá trị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm