Đây là lý do cặp đôi "ông cháu" cách biệt 39 tuổi không thể có con dù rất muốn

SA, Theo Thể thao và Văn hóa 05:32 11/04/2023

Thông tin được chính nhạc sĩ Lý Khôn Thành chia sẻ vào hồi tháng 9/2021.

Trong suốt 10 năm bên nhau, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân - cặp đôi lệch nhau 39 tuổi nổi tiếng ở Đài Loan (Trung Quốc) đã phải nhiều lần lên tiếng giải thích các tin đồn, một trong số đó là chuyện kết hôn và có con.

Đây là lý do cặp đôi ông cháu cách biệt 39 tuổi không thể có con dù rất muốn - Ảnh 1.

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân

Đầu năm 2021, truyền thông rầm rộ đưa tin cặp đôi đã bí mật kết hôn, Lâm Tĩnh Ân còn mang thai. Ở thời điểm đó bố của Tĩnh Ân còn chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn không chính thức rằng: "Nghe nói con bé Tĩnh Ân có bầu rồi".

Đến tháng 9/2021, Lý Khôn Thành đã lần đầu tiên giải đáp thắc mắc này. Ông cho biết cả hai đã dự định kết hôn nhưng vẫn chưa làm đám cưới vì lý do dịch bệnh kéo dài. Lúc đó ông cho biết cặp đôi đã yêu nhau 9 năm và nhiều năm sống chung nên không khác gì vợ chồng. Trong những ngày tháng cuối đời, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đã chính thức đăng ký kết hôn ngay trên giường bệnh để cô tiện bề chăm sóc.

Về chuyện con cái, vị nhạc sĩ cho biết mình rất muốn có con nhưng cũng hiểu rằng việc này sẽ khiến cả hai phải đối mặt với sóng gió từ dư luận. Vì vậy mà Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân muốn tiếp tục cuộc sống đơn giản, chuyện tương lai để tính sau.

Cũng trong lần chia sẻ này, Lý Khôn Thành chia sẻ rằng mình rất chú ý đến sức khỏe, duy trì thói quen tập thể dục và khám sức khỏe định kỳ. "Tôi chỉ muốn ở bên bạn gái lâu hơn một chút, cuộc sống của chúng tôi vẫn luôn rất hạnh phúc", cố nhạc sĩ từng tâm sự.

Đây là lý do cặp đôi ông cháu cách biệt 39 tuổi không thể có con dù rất muốn - Ảnh 2.

Năm 2021, cặp đôi được phát hiện cùng đeo nhẫn ở ngón áp út

Với Lâm Tĩnh Ân, sau khi chồng qua đời, cô cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân. "Chuyện xảy ra lúc 8h21 đêm qua. Anh ấy ở viện tròn 7 tháng, đến tận giờ phút cuối cùng vẫn phải nghe những lời cằn nhằn của tôi. Mười năm 1 khắc, 1 khắc 3 thời canh. Anh ấy phải chịu tra tấn rồi. Có gì 7 ngày sau nói tiếp. Yêu mọi người".

Ngoài ra Lâm Tĩnh Ân cũng trả lời truyền thông rằng Lý Khôn Thành đã tích cực trị liệu, chữa bệnh để cô có thêm thời gian để tiếp nhận và chuẩn bị cho cuộc sống khi không có người bạn đời bên cạnh. Được biết, Lâm Tĩnh Ân được thừa kế số tiền 38 tỷ đồng sau khi chồng qua đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm