Rộ tin HLV Troussier đầu quân cho LĐBĐ Indonesia sau khi rời ĐT Việt Nam

Hải Đăng, Theo Phụ Nữ Mới 14:42 13/05/2024

Truyền thông Indonesia đưa tin ông Troussier nhiều khả năng sẽ làm việc cho LĐBĐ Indonesia.

Truyền thông Indonesia hôm nay loan tin ông Troussier có thể sẽ trở thành Giám đốc kỹ thuật mới của LĐBĐ Indonesia. Vị trí này bị bỏ trống sau khi ông Indra Sjafri rời đi. Đại diện PSSI cho biết họ đã chọn được người thay thế, tuy nhiên vẫn mập mờ chưa xác nhận cụ thể đó là ai.

"Việc công bố ứng cử viên sẽ sớm được thực hiện. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình đàm phán và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức", truyền thông Indonesia chia sẻ lời đại diện PSSI.

Về yêu cầu chuyên môn cho vị trí này, phía PSSI cho biết:

"Giám đốc kỹ thuật mới chắc chắn phải có những phẩm chất tốt vì ĐT Indonesia hiện đang sở hữu huấn luyện viên giỏi nhất, những cầu thủ giỏi nhất nên họ cần người đủ tốt để phát huy tối đa tiềm năng của họ".

Đáng chú ý, sau khi chia tay VFF hồi tháng 3, chiến lược gia người Pháp vẫn chưa tìm được công việc mới. Bản thân ông Troussier cũng là một người có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí GĐKT. Mới đây ông Troussier còn bất ngờ xuất hiện trên khán đài trận đấu của U23 Indonesia tranh vé dự Olympic Paris 2024 với U23 Guinea. Ông Troussier còn vui vẻ chụp ảnh cùng bác sĩ Choi Ju-young - người đang làm việc ở đội tuyển Indonesia.

Rộ tin HLV Troussier đầu quân cho LĐBĐ Indonesia sau khi rời ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Troussier chụp ảnh cùng bác sĩ ĐT Indonesia

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày