Rộ tin đồn Phạm Băng Băng sắp công bố kết hôn với Lý Thần, tái xuất làng giải trí

LT, Theo Helino 14:37 22/03/2019

Nhiều nguồn tin tiết lộ Phạm Băng Băng sắp tới sẽ tổ chức họp báo để công bố thông tin làm đám cưới với Lý Thần.

Có thể nói, scandal trốn thuế là sóng gió lớn nhất mà Phạm Băng Băng gặp phải trong sự nghiệp của mình. Từ hơn nửa năm nay, người đẹp họ Phạm buộc phải rời xa ánh đèn sân khấu để "lánh nạn". Tuy vậy QQ cũng như một số nguồn tin cho hay nữ diễn viên sẽ sớm tái xuất showbiz trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, Phạm Băng Băng đã muốn quay trở lại làng giải trí từ lâu, nhưng vì không tìm được cơ hội thích hợp, cộng thêm việc bị cư dân mạng tẩy chay dữ dội nên vẫn chưa thể thực hiện ý định này. Song thời gian tới, Phạm Băng Băng đã quyết định "chơi lớn" để tiện đường tái xuất. Nữ diễn viên sắp tổ chức họp báo, công bố thông tin làm đám cưới với Lý Thần, sau đó chạy bài trên một số trang giải trí lớn, dùng chuyện hỷ sự để áp chế những thông tin tiêu cực và "tẩy trắng" cho mình.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng sắp công bố kết hôn với Lý Thần, tái xuất làng giải trí - Ảnh 1.

Tuy vậy, đây chỉ là những thông tin được đồn thổi trên mạng, còn hiện tại Phạm Băng Băng vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào cho việc tái xuất.

Ngoài ra, thời gian gần đây, bộ phim điện ảnh "Tha Sát" do Phạm Băng Băng thủ vai nữ chính đã xác nhận chính thức ra rạp vào năm 2019. Dàn diễn viên "Tha Sát" cũng tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền phim dù Phạm Băng Băng không góp mặt trong các chiến dịch tuyên truyền. Đây được cho là bước đệm giúp mỹ nhân họ Phạm từng bước quay trở lại làng giải trí.

Nguồn: Weibo, QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tưởng học trường dạy chơi game là sướng, nam game thủ cay đắng chịu cảnh... đúp lớp

    Một trường học vừa có cách giảng dạy độc đáo khi mang game vào để giúp học sinh cải thiện kỹ năng sống.
  • Đọc thêm