Rộ tin "center X1" Kim Yohan đóng Giang Thần bản Hàn, bà con netizen nhận xét: "Đẹp đấy mà không hợp!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 02/07/2020

Nam idol Kim Yohan và nữ diễn viên So Joo Yeon đang đàm phán tham gia "Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp" bản Hàn.

Ngày 2/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim YohanSo Joo Yeon đang thảo luận để đóng vai chính trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn. Nếu hai diễn viên nhận lời, đây chính là Giang Thần - Tiểu Hy của màn ảnh xứ kim chi.

Kim Yohan và So Joo Yeon

So Joo Yeon sinh năm 1993, nổi tiếng nhờ vai diễn Yoon A Reum trong Romantic Doctor, Teacher Kim 2. Dù chỉ đóng vai phụ, Joo Yeon nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ ngoại hình dễ thương và diễn xuất ổn.

Kim Yohan là ngôi sao tài năng nhưng xui xẻo bậc nhất làng giải trí. Yohan được debut ở vị trí center sau show thực tế Produce X 101 của Mnet. Anh chàng cũng được giao vai chính trong School 2020 (Trường Học 2020). Tuy nhiên, Produce X 101 bị tố gian lận phiếu bầu làm nhóm nhạc của anh tan rã ngay khi chưa ra mắt chính thức. School 2020 dính tranh cãi về nữ chính nên cả dự án bị hủy.

Nhiều cư dân mạng tỏ vẻ hài lòng trước "tổ hợp nhan sắc" của dàn cast dự kiến trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Dù vậy, cũng có người lo lắng Yohan không hợp với vai Giang Thần.

Rộ tin center X1 Kim Yohan đóng Giang Thần bản Hàn, bà con netizen nhận xét: Đẹp đấy mà không hợp! - Ảnh 3.
Rộ tin center X1 Kim Yohan đóng Giang Thần bản Hàn, bà con netizen nhận xét: Đẹp đấy mà không hợp! - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản gốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của Triệu Kiền Kiền. Chuyện phim xoay quanh đôi bạn láng giềng "thanh mai trúc mã" - chàng là Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) thiên tài phúc hắc kiêu ngạo và nàng là Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) ngờ nghệch nhưng hoạt bát, đáng yêu. Ở hiện tại, Giang Thần là một bác sĩ khoa ngoại tài năng và kiêu ngạo. Anh tình cờ gặp lại Trần Tiểu Hy – cô gái đã dùng cả tuổi thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhiều năm trước. Kể từ đây, những ký ức đẹp đẽ tuổi thanh xuân lần lượt ùa về.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn chưa có thông tin sản xuất chính thức.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày