Phim Trung "gây sốc" với chuyện tình gái hai mươi yêu tổng tài U50, netizen thích chí: "Thực tế cuộc đời là đây mà?"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 02/07/2020

Tác phẩm ngôn tình mới lên sóng của điện ảnh Hoa ngữ mang tên Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều đã nhận được khá nhiều lời khen của khán giả dù trong phim, nam chính là một tổng tài U50 cách nữ chính Lý Nhất Đồng hơn hai chục tuổi.

Phim ngôn tình vốn từ lâu đã được coi là "đặc sản" của điện ảnh Hoa ngữ khi xây dựng thành công hình tượng nam chính là một anh chàng tuổi trẻ tài cao, điển trai ngời ngời và luôn xuất hiện bên nữ chính mọi lúc mọi nơi. Đây cũng chính là lý do mà những tác phẩm ngôn tình khiến chị em dường như "mất hết niềm tin vào cuộc sống" khi thực tế thật khó tìm ra một nam thần bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền lại tài giỏi và nhất mực chung tình. Có lẽ vì thấu hiểu điều đó mà nhà biên kịch của bộ phim ngôn tình Hoa ngữ mới lên sóng - Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều đã tạo nên hình ảnh nam chính có tiền có quyền nhưng tuổi đã ngoài 40 và cũng chẳng còn trẻ trung quyến rũ như dàn tổng tài trong nhiều tác phẩm khác.

Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh nam chính ngôn tình trong phim Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều.

Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 2.

Và nữ chính trẻ trung xinh đẹp.

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều mới lên sóng đã ngay lập tức gây chú ý bởi tham gia diễn xuất là cặp đôi Trần Kiến Bân năm nay đã 50 tuổi cùng nữ chính Lý Nhất Đồng vừa tròn 29 tuổi. Khoảng cách 21 tuổi giữa nam chính và nữ chính đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội từ khi nhà sản xuất mới công bố diễn viên, cùng hàng ngàn ý kiến chê bai cho rằng sự cách biệt tuổi tác quá lớn sẽ chẳng tạo được phản ứng hóa học sâu đậm trong lòng khán giả.

Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 3.

Khoảng cách tuổi tác khiến cặp đôi chính nhận về nhiều ý kiến chê bai.

Thế nhưng trong những tập đầu, diễn xuất ấn tượng của cặp đôi diễn viên thực lực Trần Kiến Bân - Lý Nhất Đồng đã ghi điểm tuyệt đối với người xem. Xuất hiện trong phim không phải hình ảnh vị tổng tài bá đạo điển trai ngời ngời mà hội chị em vẫn thường mê muội, mà là doanh nhân thành công Lý Hồng Hải (Trần Kiến Bân) đang trong hành trình đi tìm tình yêu đích thực sau khi đã có trong tay sự nghiệp vững chắc. Thế rồi anh gặp nhà thiết kế trẻ Hạ Khả Khả (Lý Nhất Đồng) trong một tình huống đặc biệt và từ đó mối nhân duyên bắt đầu.

Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 4.
Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 5.
Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 6.

Tuy nhiên sau đó, họ lại chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Đông đảo cư dân mạng đều cho rằng, cách xây dựng hình tượng nam chính ngôn tình của Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều thực sự đã khiến hội chị em "tỉnh mộng" bởi ngoài đời, những người đàn ông giàu có giỏi giang thì thường chẳng mấy ai còn trẻ trung mơ mộng. Đây cũng chính là yếu tố giúp bộ phim ngôn tình này gây ấn tượng với khán giả qua những chi tiết bám sát thực tế chứ không hề viển vông ảo tưởng.

Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 7.
Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 8.
Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 9.

Cư dân mạng bình luận khi xem bộ phim ngôn tình đặc biệt này.

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều mới lên sóng những tập đầu đã nhanh chóng ghi điểm nhờ tính giải trí cao, tình tiết nhẹ nhàng, bám sát thực tế lại hài hước dí dỏm qua câu chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch nhưng dễ thương vô cùng.

Phim Trung gây sốc khi xây dựng nam chính tổng tài đáng tuổi bố bạn gái, netizen khoái chí: Đây mới là thực tế cuộc đời! - Ảnh 10.

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều hiện đang phát sóng tất cả các ngày trong tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm