Phim mới của Lý Dịch Phong - Trần Tinh Húc tung trailer ngầu bá cháy, vui mắt nhất là mái đầu húi cua mát mẻ của "anh Phong"!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 01/07/2020

Hình ảnh Lý Dịch Phong cùng dàn "quân nhân" oai phong xuất hiện trong đoạn trailer phim mới Hào Thủ Vào Chỗ đã khiến dân tình đứng ngồi không yên và đòi nhà sản xuất cung cấp lịch phát sóng cụ thể.

Chính thức khai máy hôm 7/10 năm ngoái, bộ phim Hào Thủ Vào Chỗ do Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc, Đoàn Bác Văn, Đổng Xuân Huy đóng chính đến nay đã hoàn thành công tác hậu kỳ và chỉ chờ ngày lên sóng. Đây là dự án phim mang đề tài quân đội hấp dẫn qua sự thể hiện của dàn cast chất lượng cùng nội dung kịch bản ấn tượng với những khúc cua khá gay cấn, được dự đoán sẽ mang đến cho khán giả vô vàn cảm xúc đặc biệt. Sau những tấm poster xịn sò, mới đây ekip sản xuất lại một lần nữa thả thính người hâm mộ bằng đoạn trailer ghi lại những thước phim chất như nước cất của các nam thần trong trang phục quân nhân siêu ngầu.

Hào Thủ Vào Vị Trí tung trailer chính thức

Là nhân vật trung tâm, Hạ Chuyết (Lý Dịch Phong) được biên kịch dành cho khá nhiều đất diễn để thể hiện vai trò dẫn dắt câu chuyện và đưa người xem vào những cuộc chiến cam go kịch tính, vốn dĩ không dành cho những kẻ nhát gan. Được biết, Lý Dịch Phong đã tiếp nhận huấn luyện quân sự nửa tháng với các bài tập khá nặng như: kéo xà đơn, hít đất, nhảy ếch, lắp ráp súng,… để hóa thân vào nhân vật của mình một cách tốt nhất. Còn Trần Tinh Húc cũng phải hi sinh mái tóc lãng tử của mình để "cạo đầu" khi sắm vai Âu Dương Tuấn - một phú nhị đại đích thực nhưng vì lý do đặc biệt mà nhập ngũ.

Những hình ảnh ấn tượng trong đoạn trailer mới được tung ra.

Đoạn trailer được tung ra với vô vàn cảnh quay mãn nhãn càng làm dân tình thêm nóng lòng chờ ngày phim lên sóng. Đặc biệt là fan cứng của Lý Dịch Phong đã không ngừng "hú hét" trước hình ảnh ngầu bá cháy của thần tượng.

Phim mới của Lý Dịch Phong - Tống Uy Long tung trailer ngầu bá cháy, vui mắt nhất là mái đầu húi cua mát mẻ của anh Phong! - Ảnh 10.
Phim mới của Lý Dịch Phong - Tống Uy Long tung trailer ngầu bá cháy, vui mắt nhất là mái đầu húi cua mát mẻ của anh Phong! - Ảnh 11.

Cư dân mạng đòi nhà sản xuất thông báo lịch chiếu.

Hào Thủ Vào Chỗ còn có tên gọi khác là Tốt Nghiệp Rồi hay Chúng Ta Đi Lính Thôi, là tác phẩm của Cục tuyên truyền thuộc Bộ Công tác Chính trị Binh chủng Tên lửa Lực lượng Giải phóng quân Nhân dân Trung Quốc, phối hợp cùng Trung tâm phim ảnh Kim Thuẫn thuộc Bộ Bảo đảm Hậu cần Quân ủy Trung ương Trung Quốc và công ty phim ảnh Bạch Mặc đồng sản xuất, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh trong thời gian tới với câu chuyện đặc biệt về cuộc đời của các binh sĩ thuộc Binh chủng Tên lửa.

Phim mới của Lý Dịch Phong - Tống Uy Long tung trailer ngầu bá cháy, vui mắt nhất là mái đầu húi cua mát mẻ của anh Phong! - Ảnh 12.

Hào Thủ Vào Chỗ dự kiến sẽ lên sóng trong quý III/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm