Song Joong Ki "bị dụ" làm trùm mafia, bén duyên với "gái ế" Jeon Yeo Bin ở dự án phim mới

Hà Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 02/07/2020

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin dự kiến sẽ cũng góp mặt trong bộ phim mới của đài tvN mang tên Vincenzo.

Ngày 2/7, đại diện công ty quản lý HiSTORY D & C của Song Joong Ki chính thức lên tiếng xác nhận thông tin nam diễn viên đã nhận được lời mời đóng vai chính và đang xem xét để tham gia bộ phim truyền hình mới của đài tvN mang tên Vincenzo. Theo đó, nếu đồng ý góp mặt trong dự án lần này Song Joong Ki sẽ vào vai Park Joo Hyung, một luật sư người Ý đồng thời là lãnh sự tổ chức Mafia Vincenzo Cassano. Bị bỏ rơi từ nhỏ và được một gia đình người Ý nhận nuôi, lần này Park Joo Hyung quyết định trở về Hàn Quốc và gặp gỡ nữ luật sư Hong Cha Young (người sẽ do Jeon Yeo Bin thủ vai).

Song Joong Ki bị dụ làm trùm mafia, bén duyên với gái ế Jeon Yeo Bin ở dự án phim mới - Ảnh 1.

Vincenzo là bộ phim kể về một tổ chức mafia do Park Joo Hyung lãnh đạo từ Ý đến Hàn Quốc do mâu thuẫn trong tổ chức. Tại Hàn Quốc, Park Joo Hyung gặp và liên kết với một luật sư độc ác, chuyên thể hiện công lý theo cách của một kẻ xấu tên Hong Cha Young. Trước đó không lâu, Jeon Yeo Bin cũng đã đã chính thức nhận lời mời vai nữ chính Hong Cha Young trong phim. Jeon Yeo Bin là nữ diễn viên người Hàn Quốc từng xuất hiện trong một số dự án phim nổi tiếng như After My Death, Save Me (2017), Live (2018) và Melo Is My Nature (2019),... Cô cũng gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện với hình tượng gái ế siêu xinh ở Bản Chất Lãng Mạn.

Song Joong Ki bị dụ làm trùm mafia, bén duyên với gái ế Jeon Yeo Bin ở dự án phim mới - Ảnh 3.

Vincenzo sẽ được chắp bút bởi nhà biên kịch phim Good Manager và The Fiery Priest, Park Jae Bum và đạo diễn Kim Hee Won. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm