Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker

A Đồi, Theo Nhịp Sống Việt 00:05 01/04/2020

Có vẻ như chuyện những bài Rock heavy-metal mới của nhóm Pentakill ra mắt trong năm nay chỉ còn là chuyện sớm muộn mà thôi.

Khác với những dự án như K/DA hay True Damage, Pentakill được coi là sản phẩm vô cùng tâm huyết của Riot Games khi họ không chỉ sản xuất một ca khúc đơn lẻ mà là cả album với 9 bài hát khác nhau. Với chất Rock heavy-metal mạnh mẽ, bụi bặm, nhóm Pentakill đã chiếm được tình cảm của game thủ khi sở hữu tạo hình siêu ngầu của mình.

Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 1.

Nhóm Pentakill có khá đủ thành viên của nhóm nhạc Rock bình thường từ giọng ca chính, phụ cho tới ghita, chơi bass, trống

Cách đây khoảng 3 tuần, trong một bài đăng trên Reddit thì thành viên trong đội sáng tạo âm nhạc của Riot là RiotPraeco đã bất ngờ xác nhận rằng một album Pentakill nữa đang được sản xuất. Và cách đây vài giờ, một nghệ sĩ có tài khoản Twitter là TreWatsonMusic đã xác nhận rằng mình sẽ tham gia vào album Pentakill lần 3 này, thậm chí còn được Riot Games chào mừng tới dự án.

Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Tre Watson: "Well, hôm nay là ngày đầu tiên mà tôi có thể nói về việc này. Tôi đang làm việc với Riot Games cho dự án Pentakill thứ 3. Với những người biết tôi thì đúng, nó sẽ trở nên vô cùng "Djent" (có thể là tiếng lóng ám chỉ dự án này sẽ vô cùng hay). Hi vọng mọi người sẽ hào hứng với nó, chúc thôi may mắn đi!"

Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 3.

Riot Games: "Chào mừng tới dự án !"

Ngay khi cộng đồng quốc tế biết được thông tin này, rất nhiều người đã đưa ra dự đoán về tướng nào sẽ sở hữu những trang phục siêu ngầu của nhóm Pentakill này. Còn nhớ tại album Mortal Reminder ra năm 2017, Riot Games đã giới thiệu Pentakill Kayle , một nữ Rocker chính hiệu với phong cách vô cùng cá tính, khác xa với tạo hình thiên thần trước đó của vị tướng này.

Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 4.

Kayle là thành viên mới nhất của nhóm Pentakill, cô nàng có hẳn một bài hát mang tên Nước Mắt Nữ Thần trong album ra mắt năm 2017

Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 5.
Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 6.

Tin này cực kì thú vị đó, tôi thực sự rất thích 2 album đầu tiên và những trang phục thì thực sự vô cùng tuyệt với. Có thể skin mới cho Jhin với tên là DJhint chăng?

DJhint ở vũ trụ đảo ngược và hắn ta ghét con số 4.

Bài hát Redemtion (Dây Chuyên Chuộc Tội) cho năm 2020 nào.

Làm ơn là skin Kayn đi mà.

Hair metal Kayn và Death Metal Rhaast, làm ơn là thật đi.

Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 7.
Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 8.

Tôi muốn Zac là thành viên mới chỉ vì tôi rất muốn con tướng đó có trang phục, skin mới nhất là cái SKT T1 Zac và nó ra mắt quá lâu rồi. Cứ làm hắn ta đánh trống bằng tay thôi cũng được, bất kì cái gì đều ok hết mà Riot.

Tôi không thường xuyên áp mấy trang phục vào tướng tủ nhưng tôi phải nói rằng sẽ khá là vui nếu Bard có mấy cái chuông heavy metal và lời thoại. Họ nói Bard sẽ có skin trong năm nay và ông ta có chủ đề âm nhạc nên có thể lắm chứ.

Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 9.

Akali phải gia nhập pentakill chứ?

Chả phải một thành viên trong nhóm K/DA là fan của pentakill à?

K/DA Evelynn là fan của Karthus Pentakill đó.

Rộ tin album mới của Pentakill đang sản xuất, dân tình hào hứng đoán xem tướng nào sắp thành Rocker - Ảnh 10.

Có thể là Lucian và skin hàng hiệu chăng?

Dù gì thì tôi cũng rất mừng nhé. Tôi hi vọng chúng ta sẽ có một MV như kiểu Mortal Reminder vậy, đội làm MV của Riot thực sự tuyệt vời.

Với những động thái mới nhất kể trên, có lẽ chuyện album thứ 3 của Pentakill sẽ xuất hiện sớm trong thời gian tới mà thôi. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một MV hoành tráng vừa bắt tai vừa bắt mắt như Mortal Reminder ra mắt vào năm 2017 trước kia khi tài làm MV ca nhạc của Riot còn được gọi vui là "hay hơn cả làm game" mà.

Pentakill: Mortal Reminder | Official Music Video - League of Legends

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm