Năng lực cosplay "vô cực" của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết!

Hanhdt, Theo Nhịp Sống Việt 00:45 31/03/2020

Jiraiya, Uchiha Madara, Hinata , Riven... tất cả phiên bản cosplay đều được thể hiện hoàn hảo trên gương mặt của cô nàng.

Naruto là loạt manga Nhật Bản thuộc hàng huyền thoại của tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật). Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận. Sau hơn 20 năm, Naruto đã đem đến cho độc giả khắp thế giới cuộc hành trình đầy thú vị trong thế giới nhẫn giả, chắp cánh cho rất nhiều phiên bản game và dự án live-action sau này.

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 1.

Naruto là một trong số những bộ manga nổi tiếng nhất thế giới

Chính vì sự nổi tiếng toàn cầu ấy mà các nhân vật Naruto cũng trở thành nguồn cảm hứng cosplay lớn và khó bậc nhất thế giới. Thần thái ninja, nét cá tính riêng, ánh mắt, cái nghiến răng hay đôi mày khẽ nhíu đều mang tính đặc trưng và không hề dễ để cosplay hoàn hảo.

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 2.

Bất kỳ Cosplay Festival nào cũng không thể thiếu các nhân vật trong Naruto

Chính vì vậy mà các cosplayer thường sẽ lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích nhất, hợp với bản thân nhất, có đường nét gương mặt cũng như cơ thể tương đồng nhất. Điều này là dễ hiểu khi chi phí và tâm sức dành cho một lần cosplay là không hề nhỏ chút nào.

Tuy nhiên mới đây, một nữ cosplayer người Pháp đã khiến cộng đồng trầm trồ khi liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật Naruto khác nhau. Cô nàng đã đăng tải những bức ảnh cosplay này lên tài khoản instagram của mình (firedaxx) và nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ người hâm mộ. Điều đặc biệt là tất cả các nhân vật từ Hintana, Mizukage Đệ Ngũ hay Uchiha Madara đều được thể hiện hoàn hảo trên gương mặt của cô nàng.

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 3.

Tsunade

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 4.

Uchiha Madara

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 5.

Nagato

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 6.

Mizukage

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 7.

Yuhi Kurenai

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 8.

Hinata

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 9.

Sakura

Mỹ nhân người Pháp bắt đầu trở thành một cosplayer chuyên nghiệp từ 2 năm trước và càng ngày càng thể hiện được tài năng của mình. Trong các video giới thiệu ngắn trên instagram, có thể thấy rằng mọi khâu chuẩn bị, làm tóc, trang điểm đều do chính tay cô nàng thực hiện. Ngoài cosplay các nhân vật manga/anime, cô nàng cũng đã từng thử sức mình với các nhân vật game như Riven của Liên Minh Huyền Thoại hay Sylvanas và Tyrande của Warcraft.

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 10.

Riven - Liên Minh Huyền Thoại

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 11.

Sylvanas - Warcraft

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 12.

Theo những thông tin mới nhất thì nhân vật tiếp theo mà cô nàng sẽ cosplay là Lucina - nhân vật chính trong trò chơi điện tử nhập vai năm 2012 của Intelligent System.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14